Top 5 cầu thủ gánh Team là tiền đạo cắm trong Fifa Online 4

Top 5 ST hay nhất Fo4

Các tiền đạo hay trong Fifa Online 4 luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đội hình thi đấu của các  trận đấu thật sự. Theo thống kê cho thấy, 80 % các đường lên bóng có những pha dứt điểm cầu môn đều sẽ phải qua chân tiền các tiền đạo. 

Không chỉ đóng vai trò dứt điểm và ghi bàn, các tiền đạo cắm hay nhất Fifa Online 4 thường có độ thông minh nhân tạo AI rất tốt. Họ cực kỳ nhạy bén trong các pha dứt điểm và di chuyển không bóng. Có một vài cái tên còn được đánh giá là tiền đạo chạy chỗ hay nhất Fifa Online 4. 

Vậy hãy cùng FootbalGuru.Org tìm hiểu và đánh giá 5 gương mặt tiền đạo cắm làm mưa làm gió trong Fifa Online 4 nhé. 

Cristiano Ronaldo mùa HOT, TOTY, LH

Không thể không nhắc đến cái tên này trong 10 năm trở lại đây, từ vị trí một cầu thủ chạy cánh, C. Ronaldo trở thành một trong những tiền đạo cắm hay nhất Fo4. Không những thế, Ronaldo còn liên tục lọt vào đội hình tiêu biểu của các năm, mà bộ chỉ số của anh trong Fo4 cũng tăng lên đáng kể. 

Ronaldo là tiền đạo hay trong Fo4
Ronaldo là một tiền đạo toàn năng

C. Ronaldo là tiền đạo cắm hay nhất Fo4

Nếu nói như vậy sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về việc ai mới là tiền đạo cắm hay nhất Fo4. Việc này sẽ tùy thuộc vào lối chơi, phong cách thi đấu cũng như các HLV hâm mộ hay thần tượng. Nhưng nếu đánh giá một cách khách quan thì C. Ronaldo xứng đáng với vị trí này.

Khả năng dứt điểm cực kỳ chính xác cùng với tốc độ là điểm mạnh của Ronaldo, anh luôn có những pha bứt tốc cực khét khiến các trung vệ ngao ngán. Kỹ năng không chiến cũng vô cùng chính xác, cùng với chiều cao và thể hình lý tưởng, anh sẽ là một vũ khí lợi hại để kết thúc trận đấu.

Ronaldo thuộc Top ST Fo4
Tiền đạo hay nhất thế giới thời điểm hiện tại

Hơn nữa, khả năng di chuyển không bóng của Ronaldo đã được gọi là nâng tầm thành nghệ thuật di chuyển. Người ta thường thấy anh xuất hiện rất đúng chỗ đúng lúc để đá bồi hoặc những vị trí nhạy cảm để có thể kiếm được một quả Penalty. Người ta thường nói anh may mắn nhưng đó là những người chưa biết nhiều về bóng đá.

Một vài nhược điểm của C Ronaldo

Fifa Online 4 cập nhật chỉ số của C. Ronaldo liên tục nên tiền đạo trong Fo4 có những nét tương đồng khá giống với ngoài đời thực. Bản năng săn bàn cũng như rất điểm rất khét nhưng sự mềm mại đã giảm đi rất nhiều. Nhiều cử động của Ronaldo đã trở nên thô hơn khi ở ngoài vòng cấm. Tuy nhiên như vậy cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất ghi bàn của anh vì vị trí ST Fo4 thường không cần phải di chuyển quá nhiều.

Lionel Messi các mùa HOT, TOTY, LH, TS

Nếu nhắc đến Ronaldo mà không nhắc đến Messi chắc các chắn sẽ gây ra một cuộc chiến tranh cãi giữa hai thế lực Ronaldo và Messi mất. Tuy nhiên, đứng trên góc độ khách quan thì tài năng của Messi xứng đáng được như vậy.

Messi là một trong top những ST hay nhất Fo4
Messi là một thiên tài và là một ngôi sao

Lionel Messi – Một trong những tiền đạo cánh hay nhất Fo4

Tốc độ, sự khéo léo và tinh tế là tài năng của Messi được cả thế giới công nhận. Trong Fifa Online 4, tài năng này còn trở nên khủng khiếp hơn nữa. Trải nghiệm trong game thấy đội bạn cầm Messi thì y như rằng phải phạm lỗi liên tục với ông này không thì bị qua người liên tục.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh, nhưng AI của Messi lại luôn di chuyển tự do và có những pha xâm nhập vòng cấm cực kỳ ảo diệu. Khả năng dứt điểm đối mặt của Messi thành bàn rất cao trong Fifa Online 4. Không những thế, Messi còn đóng vai trò thu hút hậu vệ đối phương cực tốt, tạo khoảng trống cho các tiền đạo cắm ghi bàn.

Một vài điểm yếu của Messi trong game

Bởi vì khả năng khéo léo và rê dắt rất tốt, Messi thường xuyên bị các đối thủ phạm lỗi, xoạc bóng ác ý khiến các HLV cảm thấy rất bức xúc. Cùng với đó, sự khéo léo, tốc độ của Messi chỉ thể hiện khi anh có khoảng trống và qua được người theo kèm. Còn nếu tranh chấp tay đôi, anh thường xuyên bị thua thiệt về mặt thể hình.

Messi là một tiền vệ cánh hay trong Fo4
Tiền đạo cánh hay nhất thế giới thời điểm hiện tại

Bóng bổng cũng không phải là điểm mạnh của Messi, những pha bóng bổng khiến Messi thường bị “hẫng” và đứng hình một lúc trước khi tham gia tiếp tục vào pha bóng. Nên anh em hãy hạn chế bóng bổng đối với anh chàng tiền đạo này.

Ronaldo De Lima mùa HOT, LH, ICON

Là một tượng đài của bóng đá giới, Ronaldo De Lima – Rô béo là một mẫu tiền đạo vô cùng sắc bén. Khi nhắc đến anh, người hâm mộ sẽ mường tượng ra một cầu thủ có tốc độ kinh dị với những skill qua người ảo diệu bậc nhất, những pha dứt điểm tinh tế và những pha chọn vị trí như từ dưới đất chui lên vậy.

Ronaldo béo là tiền đạo cắm Fo4 toàn diện
Ronaldo béo – Tiền đạo toàn diện bậc nhất Fo4

Rô béo –  Tiền đạo cắm Fo4 toàn diện nhất

Sở hữu chiều cao tkhá tốt với một thân hình chắc nịch, trọng tâm thấp, độ thăng bằng trong những pha rê bóng hay tranh chấp của anh phải gọi là kinh khủng khiếp. Anh luôn mang tới sự khó chịu vì nhiều khi muốn kéo ngã anh mà không kéo được. 

Những pha dứt điểm đối mặt, sút xa hay di chuyển không bóng của anh đều rất đẳng cấp, gần như là sự tổng hòa giữa C. Ronaldo và Messi. Không chiến cực tốt như C. Ronaldo, rê dắt cũng cực khó chịu như Messi, nên cũng không ngoa khi nói, anh là cầu thủ toàn diện nhất Fo4.

Nhược điểm của Rô béo

Ronaldo vẫn là một tiền đạo cắm thực thụ
Rô béo khá lười phòng ngự

Tấn công hay nhưng Rô béo rất lười chạy. Ở vị trí tiền đạo cắm Fo4 Rô béo hay bao nhiêu thì lại lười tham gia phòng ngự bấy nhiêu. Mặc dù thể lực của anh rất sung mãn. Nhiều khi muốn đổi cầu thủ sang Rô béo để đuổi bóng về giữa sân mà cũng không thể chọn được ông thần này. Nên anh em lưu ý nhé. 

Zlatan Ibrahimovic mùa LH, 19TS

Là một anh chàng tiền đạo Fo4 hay nhất nhì game được rất nhiều người sử dụng. So với gameplay hiện tại, những pha bóng bổng và sơ đồ đọi hình tạt cánh đánh đầu đang lên ngôi. Việc có một tiền đạo chiều cao tốt, cũng như dứt điểm bằng chân hay bằng đầu đều tốt như Ibra thì không còn lựa chọn nào hấp dẫn hơn.

Ibrahimovic – Dứt điểm và không chiến

Đừng thấy anh lều khều mà tưởng anh chậm chạp. Trong game những pha bứt tốc đoạn ngắn kết hợp cùng sức mạnh và sự tì đè thì khó mà hậu vệ nào có thể lấy được bóng trong chân của cầu thủ này. 

Ibra không chiến rất tốt
Dứt điểm và không chiến là điểm mạnh của tiền đạo cắm Fo4 này

Một điều nữa là Ibra sút xa cũng như sút phạt cực tốt, anh luôn có những cú sút xa bóng đi rất căng và khó chịu làm những thủ môn chỉ số thấp ngáo ngơ có khi còn không có phản xạ gì. Những pha không chiến, khống chế bóng bằng ngực hoặc đánh đầu như sút là một điểm mạnh của cầu thủ này.

Nhược điểm – Khống chế bước 1 và chuyền bóng

Trải nghiệm trong game thấy, Ibrahimovic có những pha khống chế bước một khá vụng, bóng thường nảy ra xa và dễ bị đối phương lấy bóng. Ibra thi đấu khá độc lập, anh có thể một mình tác chiến trên hàng công nhưng khả năng phối hợp lại rất hạn chế. Anh thường sẽ là người kết thúc pha bóng hơn là người phối hợp nên cần những vệ tinh xung quanh để phục vụ anh. 

Ibra là iền đạo ngon bổ rẻ trong Fo4
Phối hợp chuyển bóng không phải là điểm mạnh của Ibra

Luis Suarez các mùa LH, 20TS, 19

Chàng tiền đạo lắm tài nhiều tật này ở ngoài đời như vậy nhưng trong game lại là một sát thủ đích thực trong vòng cấm. Khả năng dứt điểm khét lẹt với những pha đặt lòng góc xa cũng như cứa ZD làm thủ môn chỉ làm nền cho pha bóng. Suarez là tiền đạo hay Fo4 được nhiều HLV sử dụng. 

Suarez – Tiền đạo Fo4 dứt điểm cực khét

Chỉ số dứt điểm của Suarez nói chung là không phải bàn cãi. Những pha đối mặt của anh trong game nếu kịp chỉnh góc ZD thì khả năng thành bàn khoảng 99%. Đen lắm thì bạn đập cột dọc.  Khả năng phối hợp của anh cũng rất tốt, bởi nếu không, anh đã không thể thi đấu trong màu áo của Barca.

Suarez là iền đạo cắm hay nhất Fo4
Sát thủ thực sự trong vòng cấm là Suarez

Còn những pha ZD thì nói chung khỏi bàn, chỉ cần nhận bóng từ đường biên, Suarez ngoặt bóng đi vào trong và có những pha ZD cực dị. Từ La Liga cho đến Ngoại Hạng Anh, anh đều khẳng định được tên tuổi nhờ khả năng dứt điểm của mình. 

Nhược điểm –  Dễ chấn thương và thể lực không tốt

Là một trong top tiền đạo cắm hay nhất Fo4, nhưng Suarez thường xuyên không đảm bảo thể lực thi đấu, nhất là ở cuối trận. Anh thường bị đuối và thanh thể lực xuống dứt nhanh, không bứt tốc không rướn được nữa. 

Cộng thêm với việc tần suất chấn thương cộng với ăn vạ của Suarez cũng khá cao, anh em chơi game chắc thấy ông này ngã vòng cấm liên tục. Nên build team Color Barca cho Suarez để tăng khả năng phối hợp và chuyền bóng nhé.

Suarez là tiền đạo chạy chỗ hay nhất Fo4
Thể lực là điểm yếu của Suarez

Vậy là Top 5 cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo Fo4 đã được FootballGuru.org điểm qua rồi. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài trên trang web để xem thêm những thông tin thú vị về Fifa Online 4 nhé. Hẹn gặp lại.