Team Real Fo4 – Đội hình chất lượng nhất của Kền kền trắng

Team color Real Madrid cực khủng tại Fo4

Team Real Fo4 là một tập hợp những cầu thủ cực kỳ chất lượng trong game. Kết hợp với Team Color họ có, những game thủ sở hữu những team Real chất lượng. Ở La Liga trong bao năm nay luôn là cuộc đua song mã giữa hai thế lực Real vs Barca. Họ luôn mang về những cầu thủ có đủ cả danh tiếng lẫn chuyên môn để cạnh tranh nhau.  Vậy nên trong bài viết hôm nay, FootballGuru.Org sẽ cùng các bạn xây dựng Team Real Fo4 thật chất lượng nhé

Đội hình tấn công với sơ đồ 4-2-1-3

Team Real Fo4 là một team có lối chơi tấn công hấp dẫn và cuốn hút với sơ đồ đặc trưng suốt bao nhiêu năm qua. Với đội hình truyền thống 4-2-1-3 từng làm mưa làm gió khắp các sân cỏ trên thế giới.

Đội hình của Team Real Madrid huyền thoại
Đội hình của Team Real Madrid huyền thoại

Xây dựng đội hình Real Fo4 không phải là điều gì quá khó khăn vì team color Fo4 có rất nhiều những cầu thủ tức mức giỏi đến xuất sắc tuy nhiên chỉ với mức lương 185 thì lựa chọn những cầu thủ phù hợp trong đội hình Fo4 là một điều gì đó không hề dễ. Nếu bạn chọn những cầu thủ có mức lương quá cao thì những vị trí còn lại rất dễ trở thành vấn đề vì mức lương không cân bằng.

GK: T.Courtois

Với mức lương 10 trong game Fo4, nếu bạn muốn xây dựng team color Real với các cầu thủ xuất sắc thì có lẽ T. Courtois là thủ môn đáng dùng hơn cả. Không chỉ giới hạn ở team Real mà có lẽ cả kể ở trong game không ai đủ sức cạnh tranh với Courtois. Với mùa ss20 hiện tại, chiều 1m99 cộng với sải tay dài sẽ làm khổ sở với các tiền đạo đối thủ. Với chỉ số ném xa, lao ra cản phá khi tạt bóng, những chỉ số ẩn rất cần thiết cho thủ môn fo4 hiện nay.

Chỉ số T. Courtois 20
Chỉ số T. Courtois 20

CB: Varane LH vs Sergio Ramos 20TY

Sergio Ramos một người đội trưởng có thể nói là hoàn hảo nhất mà Real từng có. Quyết đoán, lãnh đạo, ghi bàn anh đều có đủ. Trong game các chỉ số hầu hết của anh đều trên 100 chỉ trừ tốc độ 94 giữ bóng 98 phản ứng 98. Xuất phát với vị trí hậu vệ biên anh không hề thua so các cuộc đo tốc độ trong game fo4 với các tiền đạo đối phương, với thể hình không hề quá to như các trung vệ khác Ramos không dễ bị vặn sườn, anh tắc bóng và xoạc bóng rất dát. Các chỉ số ẩn xoạc bóng, lãnh đạo, tranh cãi, chuyền dài, đánh đầu mạnh tất cả đều rất hoàn hảo cho vị trí trung vệ.

Chỉ số LH Varane vs 20TY Sergio Ramos
Chỉ số LH Varane vs 20TY Sergio Ramos

Varane LH tuy không bằng được so với Ramos tuy nhiên so với mức lương 17, anh gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình team color Real Fo4. Không phải ngẫu nhiên mà anh được gọi là top 1 CB được sử dụng nhiều nhất trong 70 người đang chơi ở rank siêu sao Hàn. Cặp đôi trung vệ này kết hợp với nhau chúng ta sẽ có khả năng bù trừ cho nhau khi có 1 CB dập 1 CB thòng tạo lên một chiếc xe tăng vững chắc trước khung thành Real.

LB/RB: Theo Hernández vs Hakimi

Xây dựng mức lương 185 cho toàn đội Real thì chúng ta bắt buộc phải có vị trí không được như ý muốn. Ví dụ như ví dụ LB và RB dưới đây. Tổng mức lương của cặp đôi này là 20 tuy nhiên so với mức lương này chúng ta nếu thẻ mức +5 chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được

Chỉ số Theo vs Hakimi
Chỉ số Theo vs Hakimi

Theo Hernández vs Hakimi cả hai cầu thủ trên đều có điểm mạnh là tốc độ và tăng tốc. Khi Theo có tốc độ 90 và Hakimi có mức 95 nếu ép cả 2 cầu thủ trên với mức thể +5 chúng ta hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với các tiền đạo cánh đối phương đua về khoản tốc độ.

CDM: Fabinho CDM vs Casemiro 20

Sau khi rời khỏi Real, Fabinho đã từng bước chứng tỏ rằng Real đã sai lầm như thế nào khi đã bán anh. Đến với Liv anh đã được 1 cup C1 và 1 NHA. Là một mảnh ghép quan trọng của Kloop không thể thiếu của đội hình Liv. Đối với Casemiro, ở Real không có một dự bị đúng nghĩa cho vị trí CDM nên hầu hết anh đều phải ra sân trong mọi trận đấu của Real. Dành được 3 cup C1 liên tiếp trong 3 mùa anh đã chứng tỏ được vị trí quan trọng của mình trong đội hình của Zidane.

Chỉ số Fabinho TC vs Casemiro 20
Chỉ số Fabinho TC vs Casemiro 20

Ở Fabinho TC mức thẻ +1 anh có mọi chỉ số CDM khá đồng đều. Với chỉ số ẩn cứng như thép, khi được sát cánh một CDM thiên hướng phòng ngự như Casemiro. Với khả năng tấn công , anh sẽ được thoả sức sáng tạo hơn khi không phải lo phía sau không có người.

Casemiro đá vị trí như CDM bạn sẽ thấy anh khá giống Viera anh đều có thể cân mọi tiền đạo của đối thủ nếu chọn được một vị trí thuận lợi. Tốc độ được cải thiện so với mùa trước, điều này làm anh linh động so với đối thủ, đánh đầu tạm ổn. Với chỉ số ẩn sút xa, anh sẽ tung những cú sút nã đại bác nếu có cơ hội.

CAM: Zidane ICON

Một nhạc trưởng thiên tài cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Quá khứ khi anh dành mọi điều tốt đẹp nhất cho Real. Hiện tại khi trở lên làm huấn luyện viên 3 cup C1 là điều không thể bàn cãi.

Chỉ số Zidane mùa ICON
Chỉ số Zidane mùa ICON

Có lẽ điểm yếu lớn nhất của Zidane chỉ về giá cả hơi đắt và mức lương hơi cao. Với mức lương 27, anh có mọi chỉ số lẫn chỉ số ẩn rất hoàn hảo. Khi có Zidane trong đội hình, bạn có cả một nhạc trưởng đúng nghĩa. Sút xa tốt, kỹ thuật 5 sao, cầm bóng dính, lì lợm thể hình trung bình. Khi được điều khiển Zidane, bạn sẽ có cảm giác hơn hẳn mọi cầu thủ đội bạn, Những cú sút xa ảo đến không tưởng. Hiện tại với giá tiền, thực sự đáng giá từng xu nếu bạn được sở hữu Zidane.

LW/RW: Vinicius GR vs Ronaldo 19TS

Trong Real ở hai vị trí tiền đạo cánh có rất nhiều các hảo thủ tuy nhiên mình lựa chọn Vinicius. Khi ép lên cộng cao Vinicius rất đáng sợ anh chạy cưc nhanh, chuyển hướng gọn, sút xa mượt, ZD cực ngon, tuy nhiên với mức lương 12 không phải anh không có điểm yếu

Nhược: khá yếu nên phải tận dụng tốc độ tránh các pha tranh chấp

Chỉ số Vinicius cầu thủ trẻ giảm một phần lương cho Team
Chỉ số Vinicius cầu thủ trẻ giảm một phần lương cho Team

Về Ronaldo có lẽ không phải nói quá nhiều khi anh đã trở thành huyền thoại không chỉ ở Real mà ở gần như tất cả đội bóng anh từng đi qua.

Chỉ số Ronaldo cực khủng các mùa
Chỉ số Ronaldo cực khủng các mùa

Ở mùa 19TS, anh không chạy quá nhiều tuy nhiên anh chọn vị trí rất tốt, không chiến hay, đánh đầu mạnh, chạy chỗ tốt. Chỉ số ẩn gần như hoàn hảo với vị trí tiền đạo sút xa, đánh đầu mạnh, tinh tế, ma tốc độ.

ST: Ronaldo LH

Đội hình team color Real có rất nhiều những tiền đạo xuất sắc như Raul, Benzema, C.Ronaldo tuy nhiên ở Ronaldo béo có cái gì đó hơn hẳn những cầu thủ còn lại. 

Chỉ số Ronaldo béo mùa LH
Chỉ số Ronaldo béo mùa LH

Ronaldo béo chạy chỗ tốt, dứt điểm hiểm hóc, sức mạnh cộng với thể hình không quá bé khiến anh không hề mất lợi thế so với trung vệ đội bạn. Có lẽ với mức lương 23 khó có ai hoàn hảo được như Ronaldo.

Dự bị

Nếu do một số điều kiện như tài chính không đủ hoặc quỹ lương bị vỡ thì anh em nên chân nhắc thay thế một số cầu thủ dưới đây. Tuy chất lượng không bằng nhưng cũng là những con hàng Team Color Real Madrid “gắt” nhất nhì trong game đấy.

Dự bị team color Real cũng là những cầu thủ chất lượng
Dự bị team color Real cũng là những cầu thủ chất lượng

Như mình đã nói ở Real có rất nhiều hảo thủ, bên trên là một số gợi ý về vị trí dự bị của team Real mà mình lựa chọn. Tuỳ vào mức lương và sự yêu thích  mà bạn có thể lựa chọn vào đội hình của mình.

Tổng kết

Trong team Real còn rất nhiều cầu thủ xuất sắc khác mà mình chưa dùng đến vì mức lương tối đa chỉ có 185. Khi bạn sử dụng team Real 11 cầu thủ ngoài được +3 chỉ số toàn đội, các bạn còn được +2 ở chỉ số chuyền dài và +1 ở chỉ số giữ bóng. Ngoài các vị trí dự bị mình đề cập ở trên, tùy theo mức lương và sở thích các bạn có thể thêm các cầu thủ khác để hoàn thành team Real Fo4 như ý mà mình mong.