Độ hình Barca Fifa Online 4 – Đội hình cực chuẩn với chiến thuật Tiki Taka

Team color Barca Fo4

Trong game, đội hình Barca Fifa Online 4 luôn được khá nhiều game thủ tin dùng vì chất lượng của các cầu thủ. Trong đội hình Fifa có quá nhiều cầu thủ xuất sắc mà chỉ với mức lương 185, nếu không sắp xếp một cách hợp lý thì rất dễ vượt quá mức lương mà nhà phát hành cho phép rong bài viết ngày hôm nay, FootballGuru.Org sẽ cùng nhau xây dựng cho các bạn một đội hình tốt nhất đã từng thi đấu cho Barca và tối ưu với mức lương 185 trong game.

Đội hình tấn công với sơ đồ 4-2-1-3

Trước khi xây dựng team Barca Fifa Online 4 phải nói rằng hiện tại tuy rằng Barca đã trở lên thụt lùi với các câu lạc bộ xuất sắc trên thế giới. Tuy nhiên trong quá khứ họ luôn có những cầu thủ xuất sắc trong đội hình câu lạc bộ. FootballGuru.Org sẽ giới thiệu cho các bạn đội hình Barca Fifa Online 4 với sơ đồ 4-2-1-3. Một đội hình tối ưu với mức lương 185 và gần hình hoàn hảo khi xây dựng đội hình Barcelona.

Team Barca Fo4 với đội hình tối ưu nhất
Team Barca Fo4 với đội hình tối ưu nhất

Khi một cầu thủ có trong mình tham vọng của những người giỏi nhất, họ luôn coi Barca là một điểm đến mà mình phải hướng đến. Ở Barca đứng thứ hai ở bất kỳ một giải đấu mà họ tham dự đều coi là một thất bại.

GK Stegen 20 – Thủ môn tốt của đội hình Barca Fifa Online 4

Ở một hình đội hình rều rã trong những năm ở gần đây. Không khó để nói rằng chính Stegen và Messi luôn là hai điểm sáng gần như duy nhất.

Chỉ số Stegen 20 khá tốt với mức lương 10
Chỉ số Stegen 20 khá tốt với mức lương 10

Khi xây dựng đội hình Barca Fifa Online 4, mức lương thì được các game thủ ưu tiên cho thủ môn dường như không quá cao và Stegen cũng không ngoại lệ. Chỉ mang trong mình mức lương 10 tuy nhiên khi được ép cao anh luôn được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất cả ở trong game lẫn ngoài đời. Chiều cao 1m87, 85kg luôn là một nỗi khiếp sợ cho các cầu thủ phải khiếp sợ khi tiếp cận với khung thành của Barca. Cộng với chỉ số ẩn thủ môn có khuynh hướng lao ra cản phá tạt bóng và thủ môn dâng cao hoạt động như hậu vệ quét làm cho các trung vệ Barca có thể tự tin dâng hơn khi cần thiết.

CB: Blanc HOT vs Pique HOT

Có lẽ nếu được sắp xếp một đội hình Barca ở ngoài đời thì mình sẽ ưu tiên về Puyol hơn là Blanc. Một người đội trưởng mẫu mực khiến cho bao cầu thủ khác phải nể phục. Khi Messi đang không thể hiện được mình là một người đội trưởng có thể dẫn dắt các đàn em trong đội làm cho Cule càng nhớ về Puyol nhiều hơn. Tuy nhiên trong Fo4 chỉ mới mức chiều cao 1m78 sẽ khó cạnh tranh với các tiền đạo to con khác vậy nên FootballGuru.Org sẽ sử dụng Blanc khi xây dựng đội hình Barca Fifa Online 4. Một cầu thủ cũng giỏi không hề kém cạnh.

Chỉ số Blanc mùa HOT và Pique HOT trong đội hình Barca Fifa Online 4
Chỉ số Blanc mùa HOT và Pique HOT trong đội hình Barca Fifa Online 4

Cả hai trung vệ trên mình đều sử dụng ở mùa HOT và với mức lương 37 của cả hai. Thiên hướng của Blane là thòng còn Pique là dập làm cho cả hai đều rất hợp để đứng cạnh nhau trong đội hình Barca Fifa Online 4 mà FootballGuru.Org trong Fo4.

Khi sử dụng Blanc trong đội hình Barca, anh luôn là người thi đấu sau cùng trong hàng hậu vệ của Barca. Luôn giữ được cái đầu bình tĩnh trong các tình huống đang phòng thủ hay tấn công, anh không hề ham công như các CB truyền thống khác thể hiện rõ qua chỉ số ẩn Lãnh đạo của mình.

Pique một cầu thủ hoàn hảo với thiên hướng trung vệ dập khả năng xoạc bóng, lấy bóng, cắt bóng anh đều rất cao. Cộng với mức chiều cao 1m95 cùng với thể hình trung bình khiến anh không dễ bị tì đè trong các tình huống 1 1 cũng như đánh đầu.

LB/RB: Alba NHD vs Semedo 20 – Hậu vệ rẻ chất lượng của đội hình Barca Fifa Online 4

Trong mọi chiếc cúp vô địch của đội hình Barca Fifa Online 4 gần đây, đều có sự đóng góp không nhỏ của bộ đôi hậu vệ cánh Alba và Semedo.Có thể các bạn khá thắc mắc tại sao mình chỉ dùng Alba ở mùa thẻ NHD trong khi còn rất nhiều mùa thẻ khác. Với một mức lương 12 ở mùa NHD Alba thể hiện được nhiều điều hơn mà chúng ta nghĩ.

Chỉ số Alba NHD vs Semedo 20 trong đội hình Barca Fifa Online 4
Chỉ số Alba NHD vs Semedo 20 trong đội hình Barca Fifa Online 4

Chỉ số của Alba: Tăng tốc 89, Tốc độ 89, Khéo léo 88, Thể lực 88, Thăng bằng 84, Lấy bóng 81. Với Abla anh theo bám kèm người rất rát, không hề dễ dàng bỏ qua các tiền đạo cánh có tốc độ cao đối phương. Mình chỉ dùng Semedo ở mùa 20 với mức lương 8 vì muốn ưu tiên ở các vị trí khác nhiều lương và toàn diện hơn. Nhìn với Semedo với mức lương 8, tuy nhiên với chỉ số ẩn ma tốc độ  Semedo công thủ toàn diện, rẻ và rất hiệu quả. Cả hai Alba NHD vs Semedo 20 nên ép ít nhất ở mức thẻ cộng +5 để thể hiện được toàn diện nhất.

CDM: Vidal HOT vs Busquet HOT

Một cầu thủ được coi là lính đánh thuê khi trải qua thi đấu ở rất nhiều câu lạc bộ khác nhau cộng với Busquets từ bé đã được đào tạo ở lò La Masia được chính Barca nuôi dưỡng và nhào nặn ra. Với một lối đá có thiên hướng khác nhau tạo nên cảm giác hòa hợp khi cả hai được xếp ở vị trí CDM trong team Barca Fo4 xây dựng.

Chỉ số Vidal HOT vs Busquet HOT trong đội hình Barca Fifa Online 4
Chỉ số Vidal HOT vs Busquet HOT trong đội hình Barca Fifa Online 4

Tuy thi đấu ở Barca ở mức tuổi khá lớn nhưng không vì thế mà Vidal coi đây là một nơi mà mình dưỡng già. Anh luôn thì đấu ở 100% phong độ cần thiết khi được ra sân khi mà Busquet có thiên hướng lùi hẳn về có thiên hướng phòng ngự và chia bài hơn thì Vidal gần như ngược lại. Với khả năng dứt điểm lên tận 88 và sút xa 99 chân 4 5 thì Vidal luôn thực hiện những cú sút xa như đại bác vào cầu môn đối phương.

Busquet là một cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia và từng được dẫn dắt bởi Pep vậy nên anh luôn ý thức được mình đá ở vị trí nào. Anh luôn được coi là một cầu thủ thứ ba của trung vệ khiến cầu thủ còn lại không cần phải lo quá nhiều khi bỏ vị trí tấn công và bị đội bạn phản công.

CAM: Ronaldinho LH

Brazil luôn là cái nôi của những cầu thủ xuất sắc nhất và Ronaldinho không phải là một ngoại lệ. Bất cứ ai khi được chứng kiến anh thi đấu trực tiếp một lần sẽ không bao giờ quên được đôi bàn chân hoa mỹ của anh.

Chỉ số Ronaldinho LH
Chỉ số Ronaldinho LH

Đội hình Barca Fifa Online 4, Quả bóng vàng 2003 luôn là một mảnh ghép không thể thiếu trong thời kỳ hưng thịnh của Barca. Thi đấu ở vị trí CAM trong đội hình Barca anh có mọi thứ mà vị trí CAM cần có. Các chỉ số hầu như rất đều và đẹp và đến tận sáu chỉ số ẩn, anh luôn hoàn toàn tốt các nhiệm vụ mà mình được giao từ sút xa, sút xoáy đến kiến tạo.

ST: Ronaldo HOT

Chỉ thi đấu ở Barca một năm trước khi đến với đại kình địch Real. Tuy nhiên thành tích mà Ronaldo béo đạt được trong 1996 -1997 khiến các tiền đạo hàng đầu trên thế giới cũng phải nể phục. Chỉ với 49 trận anh ghi tới 47 bàn. Trung bình gần 1 bàn trong 1 trận.

Chỉ số Ronaldo mùa HOT
Chỉ số Ronaldo mùa HOT

Đội hình Barca Fifa Online 4 với mức lương 22 Ronaldo HOT luôn khiến các trung vệ đội bạn phải hoảng sợ mỗi khi anh có bóng dứt điểm, sút xa ,tốc độ, tăng tốc rất tốt  vị trí, phản ứng, di chuyển thông minh

rê bóng, giữ bóng, thăng bằng khỏe vì thể hình trung bình 78kg chỉ với chiều cao 1m83. Có lẽ điểm yếu của anh chỉ là mức lương hơi cao 22 tuy nhiên khá đáng khi bạn bỏ ra một cầu thủ xuất chúng như Ro béo ở vị trí tiền đạo.

LW/ RW: Messi HOT vs Neymar 19TS

Khi Neymar rời Barca để đến với PSG, anh cũng không thể hiện được nhiều bản thân với PSG. Và ngược lại Messi với tấm băng đội trưởng cũng không thể dẫn dắt Barca đến với thành công như trước. Điều đó càng khẳng định hai cầu thủ này sinh ra để được thi đấu với nhau.

Messi có thể nói là bản thành hợp đồng thành công nhất của Barca về mọi mặt. Từ lợi ích về mặt thương mại lẫn chuyên môn trong bóng đá. Khi Xavi, Iniesta.. ra đi anh chính là người đội trưởng tiếp theo và có vai trò dẫn dắt các cầu thủ hậu bối tiếp bước những thành công mà Barcelona đã được trong quá khứ.

Messi HOT vs Neymar 19TS
Messi HOT vs Neymar 19TS

Đội hình Barca Fifa Online 4 update FootballGuru.Org sẽ không xếp Messi và Neymar đổi vị trí cho nhau mà sẽ để đúng với vị trí thi đấu của họ ngoài đời vì meta ZD đang quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Messi khỏi phải bàn cãi về sự vĩ đại của anh, vì không có cầu thủ nào tự nhiên đạt được 6 quả bóng vàng trong sự nghiệp cả. Dù Barca có thi đấu với một phong độ như nào, anh luôn có một số bàn thắng và kiến tạo gần như cao nhất Laliga qua mỗi năm. Với cả Messi HOT vs Neymar 19TS chỉ số gần như trên 100 qua phần lớn mọi chỉ số cùng với bộ chỉ số ẩn sẽ gia tăng đáng sợ mức sát thường mà team Barca có thể gây ra.

Messi - Người đội trưởng vĩ đại mà Barca sản sinh
Messi – Người đội trưởng vĩ đại mà Barca sản sinh

Dự bị

Hàng dự bị xuất sắc của Barcelona
Hàng dự bị xuất sắc của Barcelona

Trải qua mỗi năm, Barca luôn bổ sung cho mình những cầu thủ chất lượng trên thế giới, Chính vì thế tùy theo sở thích và mức lương hiện có mà các bạn và có thể lựa chọn cầu thủ dự bị mong muốn của mình mà trên đây là một ví dụ mà FootballGuru.Org có thể gợi ý cho các bạn trong đội hình Barca Fifa Online 4.

Tổng kết

Với sự chi tiêu thiếu hợp lý qua những năm gần đây, Barca đã dần thể hiện mình đã hụt hơi trong La Liga với Real. Mong rằng Messi của với ban huấn luyện của đội bóng sẽ đưa Barcelona đưa trở lại cuộc đua La Liga và ít nhất đưa về phòng thay đồ một chiếc cúp Champions League nữa. Khi xây dựng đội hình Barca Fifa Online 4  với mức lương 185, các bạn sẽ được cộng ba ở tất cả chỉ số. Tùy theo sở thích mà các bạn có thể bổ sung những cầu thủ mà các bạn mong muốn trong đội hình.