Cristiano Ronaldo Fo4 – Sự lựa chọn số 1 ở vị trí tiền đạo cắm

Cristiano Ronaldo ( CR7 ) – quái vật săn bàn đẳng cấp nhất thế giới.Mẫu tiền đạo toàn diện ai cũng muốn sở hữu,nhưng vẫn có một số người mới bắt đầu tìm hiểu về FO4 và muốn xây dựng cho mình một đội hình chất lượng thì vẫn chưa biết chính xác thực sự CR7 mỗi mùa thẻ khác nhau như thế nào ? 

Hãy cùng FootballGuru.org tìm hiểu về một cầu thủ mà mọi game thủ Fifa online 4 ai cũng muốn sở hữu này nhé.

Cristiano Ronaldo TS 20 

Đây là mùa mà C. Ronaldo Fo4 được update những chỉ số xứng đáng được gọi là “sát thủ vòng cấm” khi mà những chỉ số như là : đánh đầu,dứt điểm,sức mạnh,chọn vị trí phải gọi là rất “bá đạo”.  Mời các banj cùng đánh giá ưu,nhược điểm của thẻ C. Ronaldo mùa TS 20 ngay dưới đây.

Chỉ số của C. Ronaldo Fo4 thẻ 20TS 
Chỉ số của C. Ronaldo Fo4 thẻ 20TS 

Ưu điểm – dứt điểm,đánh đầu và chọn vị trí tốt

Về khả năng dứt điểm của C. Ronaldo FO4 TS 20 thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi,dù bằng đầu,chân phải hay chân trái,khả năng dứt điểm của CR7 phải gọi là bá cháy. Cộng với khả năng tì đè và chạy chỗ chọn vị trí tuyệt đỉnh của CR7 thì chỉ cần một đường chuyền đơn giản vào vòng cấm, khả năng biến cơ hội thành bàn thắng của CR7 là cực kì cao.

Các chỉ số ẩn như là : đánh đầu mạnh, ma tốc độ chính là sự lý giải cho sự hiệu quả của thẻ C. Ronaldo Fo4 ở vị trí ST. Trải nghiệm thử một lần,chắc chắn chúng ta sẽ không thích sử dụng các trung phong cắm thuần khác nữa.

Ronaldo Fo4 có khả năng dứt điểm cực tốt
khả năng chọn vị trí và dứt điểm của Ronaldo là đỉnh cao

Ngoài ra khả năng sút xa của C.Ronaldo FO4 TS 20 là thứ mà chúng ta cần phải đáng lưu tâm,với chỉ số ẩn sút xa thì đây chính là món vũ khí lợi hại cho những anh em thích sút xa hay ZD tầm trung bởi CR7 không những chính xác mà ở lực sút mạnh khiến thủ môn đối phương chẳng có mấy cơ hội cản phá.

Nhược điểm – cá nhân và hoạt động trong phạm vi hẹp 

Về khoản phối hợp với đồng đội thì C. Ronaldo FO4 TS 20 là mẫu cầu thủ không thích chuyền và phối hợp với đồng đội chưa được mượt mà lắm, đặc biệt là bóng ngắn, thường dễ bị trễ nhịp và ít nhạy bén. C. Ronaldo Fo4 thẻ TS 20 hoạt động không được rộng nên cơ hội tự tìm kiếm bàn thắng tương đối thấp, cần có những đồng đội nhồi bóng lên phía trên.

Ronaldo Fo4 ngày càng lười di chuyển
Ronaldo Fo4 mùa 20 TS rất ít di chuyển

Nếu đội hình gồm những tiền vệ có sức sáng tạo và đối tác trên hàng công tốt thì rất phù hợp với C. Ronaldo FO4 TS 20 nhưng với những đội hình có hàng tiền vệ và những đối tác trên hàng công chưa chất lượng thì rất khó để xuyên thủng mảnh lưới đối phương. Và lương cũng như giá của cầu thủ này cũng khá là chát đấy nhé anh em.

Vị trí nên sử dụng

Vì là một tiền đạo với bộ kỹ năng hoàn thiện như C. Ronaldo FO4 TS 20 thì khuyên anh em hãy chơi sơ đồ với 3 tiền đạo và CR7 sẽ là người đá trung phong cắm,hai tiền đạo cánh còn lại sẽ hỗ trợ cho CR7 vừa dạt biên tạt cánh vừa thu hút hàng hậu vệ đối phương,như vậy sẽ có nhiều khoảng trống cho CR7 thâm nhập vào vòng cấm địa, cơ hội có bàn thắng sẽ nhiều hơn.

Cristiano Ronaldo Fo4 mùa TS 19 

CR7 ở mùa giải này có chỉ số hơi thấp hơn so với mùa giải trước mặc dù vậy vẫn là một con hàng có sức hấp dẫn không thể bỏ qua,những chỉ số mà CR7 mùa này sẽ thiên về một tiền đạo có khả năng dạt cánh và di chuyển rộng,với các chỉ số như : tăng tốc,dứt điểm và tạt cánh rất đỉnh thì CR7 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ở vị trí tiền đạo dạt cánh trái hoặc phải.

Để làm rõ hơn vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của C.Ronaldo thẻ TS 19 trong FO4 nhé !

Chỉ số của C. Ronaldo Fo4 thẻ TS 19
Chỉ số của C. Ronaldo Fo4 thẻ TS 19

Ưu điểm – tốc độ, dứt điểm tốt và phạm vi hoạt động rộng 

Nhìn vào chỉ số ta có thể thấy được CR7 thẻ TS 19 là một tiền đạo có xu hướng hoạt động bên hành lang hai cánh nhiều hơn khu vực cấm địa nhưng không vì thế mà CR7 mùa này lại không có khả năng ghi bàn tốt.Việc hoạt động rộng hơn ở hành lang hai cánh sẽ giúp CR7 có khả năng thu hút các hậu vệ đối phương nhiều hơn,khiến cho các hậu vệ không thể kiểm toả anh bởi khả năng hoạt động tự do và sự di chuyển khó lường của mình,lúc ở bên cánh,lúc có khả năng bó vào trung lộ như một trung phong cắm,chính sự di chuyển đó làm cho CR7 mùa này cũng có chỉ số rê bóng và giữ bóng tốt hơn CR7 thẻ TS 20.

Ronaldo Fo4 19TS sút xa rất tốt
Điểm mạnh của C. Ronaldo Fo4 19TS là tốc độ,rê bóng và sút xa

Với chỉ số dứt điểm và tăng tốc tốt cộng với chỉ số ẩn là sút xa giúp CR7 mùa này có thể ghi bàn bằng cách nhận bóng bên cánh và bó vào trước vòng 16m50 rồi tung những cú sút như nã đại bác khiến đối phương bó tay,đây là món đòn dành cho anh em nào có khả năng rê bóng và sút xa tốt.

Ngoài ra chỉ số chuyển bóng và tạt bóng của CR7 TS 19 là rất tốt,điều này làm cho khả năng phối hợp với đồng đội tốt hơn CR7 TS 20.Rõ ràng CR7 thẻ TS 19 là một tiền đạo quá toàn diện,phù hợp mới mọi sơ đồ đội hình. 

Nhược điểm – ít hỗ trợ tham gia phòng ngự

Rõ ràng là một tiền đạo thì việc ít hỗ trợ tham gia phòng ngự cũng là một điều đương nhiên nhưng đôi khi đó cũng là một điểm yếu, khi đội hình bị ép sân thì một tiền đạo cánh lùi sâu lấy bóng là điều cần thiết. Mặc dù giá vẫn còn khá cao những đá có rất nhiều anh em sử dụng Ronaldo Fo4 mùa 19 TS trong đội hình rồi.

Ronaldo Fo4 lười về phòng ngự
Ronaldo Fo4 chạy rất nhiều ở phần sân đối phương

Vị trí nên sử dụng

Rõ ràng CR7 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ vị trí gì ở trên hàng công của đội hình nhưng với Ronaldo Fo4 thẻ TS 19 thì khuyên anh em nên chọn vị trí tiền đạo đá lệch trái hoặc phải hơn là một trung phong cắm thuần ( mặc dù vị trí này vẫn rất ok ).  Các chỉ số và bộ kỹ năng của CR7 TS 19  rất phù hợp với đội hình 3 tiền đạo.CR7 sẽ đảm nhận vị trí đá lệch và thường xuyên bó vào trung lộ chính là vũ khí đáng sợ đấy !

Cristiano Ronaldo mùa HOT – Hero Of The Teams

Đây là một thẻ có bộ chỉ số hội tụ đầy đủ những tố chất cần có của một tiền đạo hàng đầu, đây vẫn là một thẻ cực kì chất lượng với mọi sơ đồ đội hình.Các chỉ số như là : tốc độ,dứt điểm,chọn vị trí đều rất tuyệt vời.Anh em muốn đá cánh hay đá trung phong cắm đều thực sự rất tốt. Hãy cùng nhìn bộ chỉ số này xem CR7 mùa HOT có gì khác.

Chỉ số của C .Ronaldo Fo4 thẻ mùa HOT
Chỉ số của C .Ronaldo Fo4 thẻ mùa HOT

Ưu điểm – tốc độ, dứt điểm và chọn vị trí tốt

Là tiền đạo đẳng cấp nên dứt điểm là chỉ số tốt nhất của “anh Bảy” trong thẻ LH,khả năng dứt điểm phải gọi là trên cả tuyệt vời và mình đã trải nghiệm,chỉ cần có bóng và ở một tư thế vừa tầm,một cú sút và thủ môn vào lưới nhặt bóng,đơn giản mà hiệu quả. CR7 mùa HOT không có khả năng rê bóng và giữ bóng tốt bù lại lối chơi đơn giản mà hiệu quả chính là giá trị mà anh mang lại.

Nhược điểm – khả năng phối hợp và rê bóng

Khả năng phối hợp với đồng đội của CR7 trong thẻ HOT chưa thực sự tốt,thường có những pha bóng làm trễ nhịp của đồng đội khiến cho đợt tấn công tưởng chừng nguy hiểm bị bỏ lỡ. Rê bóng và giữ bóng cũng là yếu điểm của CR7 mùa HOT thường xuyên có những pha làm mất bóng khiến đội mình bị phản công, nên tốt nhất anh em nào dùng Ronaldo Fo4 mùa này không nên giữ bóng và rê bóng nhiều nhé !

Ronaldo Fo4 mùa HOT thi đấu rất độc lập trên hàng tấn công
Ronaldo Fo4 thi đấu rất độc lập

Vị trí nên lựa chọn 

Vị trí thích hợp nhất với Ronaldo Fo4 mùa HOT có lẽ là vị trí trung phong cắm nhưng vẫn có thể dạt biên nếu bạn muốn. Tốc độ cao và khả năng dứt điểm tốt phù hợp với những đường chuyền vượt tuyến từ phía dưới. Nói chung thẻ Cristiano Ronaldo còn có rất nhiều nhưng ở đây FootballGuru.org muốn đưa ra những thẻ chất lượng nhất cho các anh em muốn thực sự sở hữu idol CR7.

Trên đây là những đánh giá,nhận định về CR7 qua các mùa.Nếu có ý kiến đóng góp,hãy để lại bình luận ở phía dưới.Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một thẻ cầu thủ ưng ý nhé !