Hướng dẫn đầy đủ các cách nạp thẻ Fo4 đơn giản và dễ làm tại nhà

Hướng dẫn nạp thẻ Fo4 cực dễ dàng

Fifa Online có lẽ là một trong số ít những tựa game gắn liền với nhiều thế hệ game thủ Việt. Phát hành từ tận những năm 2010, Fifa Online vì là một tựa game miễn phí nên đã dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng chiếm được thiện cảm của cộng đồng. Và qua hơn 10 năm phát triển và đổi mới, Fifa Online đã trụ lại với game thủ Việt để trở thành một trong những tựa game lâu đời và có cộng đồng đông đảo nhất.

Đối với những người chơi kỳ cựu thì việc nạp thẻ FO4 không còn quá xa lạ. Vì là một tựa game miễn phí nên một trong những nguồn thu nhập của nhà phát hành game FO4 đến từ tính năng nạp thẻ. Những người chơi sẽ nạp tiền vào game để có thể mua các gói vật phẩm cũng như cầu thủ đồng thời trải nghiệm những tính năng đặc biệt. Vậy hãy cùng điểm qua rằng việc nạp thẻ FO4 sẽ mang lại cho game thủ những lợi ích như thế nào nhé.

Cửa hàng vật phẩm và ưu đãi khi nạp thẻ

Tính năng đầu tiên mà những người chơi sẽ được trải nghiệm khi nạp thẻ FO4 đó chính là cửa hàng vật phẩm. Cũng như các tựa game khác, Fifa Online 4 cung cấp cho người chơi tính năng mua vật phẩm bằng đơn vị fc (đơn vị tiền quy đổi khi bạn nạp thẻ fo4). Và các nhà phát hành game cũng đã rất biết chiều lòng người chơi khi luôn cho ra mắt các vật phẩm mới lạ và thỏa mãn được nhu cầu của các game thủ.

Cửa hàng được phân thành một vài danh mục chính

Hot và New: Danh mục giới thiệu các vật phẩm được ưa chuộng và những vật phẩm mới ra mắt, những gói combo được người chơi quan tâm và mua nhiều nhất hoặc những gói hay thẻ cầu thủ đang giảm giá

Nạp thẻ Fo4 để sử dụng cửa hàng vật phẩm
Cửa hàng vật phẩm rất đa dạng

Gói: Ở danh mục này, các vật phẩm được bán toàn bộ là những gói vật phẩm chứa nhiều vật phẩm riêng lẻ khác nhau như thẻ cầu thủ các mùa, gói BP may mắn, gói BP và thẻ starpoint/super vip

Thẻ cầu thủ: Danh mục này bày bán một số thẻ cầu thủ, thường là các mùa được ưa chuộng nhất tại thời điểm đó.

Chuỗi sản phẩm: Danh mục này cung một chuỗi những sản phẩm từ rẻ đến đắt tiền hơn với những ưu đãi đặc biệt

Vật phẩm may mắn và Vật phẩm đặc biệt: Ở mục Vật phẩm may mắn bày bán những gói BP may mắn với các giá trị dao động từ thấp đến cao để cho những ai muốn thử vận may trở thành tỷ phú FO4. Và ở danh mục Vật phẩm đặc biệt thường là những gói vật phẩm chứa những thẻ cầu thủ ở những mùa nổi nhất nhưng chỉ với thời hạn vài ngày.

Các sự kiện ingame

Bên cạnh cửa hàng vật phẩm thì các sự kiện ingame cũng là một trong những tính năng mà người chơi nạp fc FO4 được ưu đãi. Các sự kiện thường có thể là gắn liền với các sự kiện thể thao ngoài đời thật, cũng có thể là những sự kiện chào đón sự ra mắt của các gói cầu thủ mới. Tất cả đều được tạo ra nhằm giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Sự kiện thoải mái khi nạp thẻ fifa online 4
Nạp tiền Fifa Online 4 để tham gia các sự kiện

Các sự kiện ingame được tổ chức với các hình thức khác nhau nhằm tăng độ hấp dẫn của trò chơi. Một vài sự kiện điển hình có thể điểm qua như:

Sổ tay huấn luyện viên
Đây là một sự kiện diễn ra hàng tháng, khi người chơi nạp fc FO4 để mua sổ tay, người chơi sẽ mở khóa một loạt những nhiệm vụ mà khi hoàn thành thì sẽ nhận được phần thưởng là BP, thẻ cầu thủ hoặc starpoint ở các mức độ khác nhau.

Các sự kiện chào mừng thẻ cầu thủ mới
Các sự kiện này thường dưới dạng những nhiệm vụ để người chơi thực hiện và sau đó nhận được những phần thưởng là các thẻ cầu thủ hỗn hợp có mùa thẻ vừa ra mắt đi kèm. Và đôi khi còn là những sự kiện dưới dạng vòng quay may mắn, với các lượt quay được mở bán bằng fc.

Các sự kiện gắn liền với các sự kiện thể thao và lễ tết
Mỗi dịp sự kiện thể thao quan trọng và lễ tết diễn ra, FO4 sẽ cho ra mắt một sự kiện ingame liên quan để thu hút người chơi.

Cách nạp thẻ Fo4 đơn giản và nhanh chóng

Là một tựa game lâu đời và uy tín nên các hình thức nạp thẻ trong FO4 cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. FO4 hiện đang có liên kết với hầu như tất cả các nhà mạng di động nổi tiếng và đồng thời game cũng được hỗ trợ bởi Garena nên rất nhiều thẻ nạp và hình thức nạp thẻ FO4 khác nhau có thể được áp dụng. Sau đây là một số hình thức nạp tiền FO4 thông dụng nhất.

Nạp Fifa Online 4 bằng thuê bao Viettel

Việc game liên kết với các nhà mạng di động giúp người chơi có thể dễ dàng nạp fc Fifa Online 4 bằng thuê bao mà không cần đến thẻ cào. Chỉ cần làm theo các bước sau đây là bạn có thể thành công nạp tiền Fifa Online 4 bằng thuê bao điện thoại của mình:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn nạp và chọn game bạn đang chơi.

Nạp thẻ Fifa Online 4 bằng thuê bao Viettel vô cùng dễ dàng
Nạp thẻ Fo4 dễ dàng bằng thuê bao Viettel

Bước 3: Chọn nhà mạng phù hợp (Viettel/Mobifone) và chọn mệnh giá bạn muốn thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức nạp thẻ bằng OTP và nhập Số thuê bao của bạn. Nhà mạng sẽ gửi về số thuê bao một mã OTP thông qua tin nhắn.

Bước 5: Nhập mã OTP mới nhận được và chờ xác nhận thông báo giao dịch thành công

Nạp Fifa Online 4 bằng hình thức thu tiền tại nhà

Đối với những bạn không có thuê bao điện thoại và ở cách xa những nơi bán thẻ cào thì nhà phát hành game cũng đưa ra một giải pháp khá tiện ích đó chính là nạp tiền FO4 bằng hình thức thu tiền tại nhà. Cụ thể bạn cần phải làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn nạp và chọn game bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn Thu Tiền Tại Nhà.

Nap Fc Fo4 tai nha
Nạp tiền bằng cách thu tiền tại nhà cho người lười

Bước 4: Chọn mệnh giá bạn muốn thanh toán và nhập thông tin Họ Tên (người thanh toán), Địa chỉ, Số điện thoại .Chọn Xác nhận thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

Bước 5: Đọc kỹ hướng dẫn thanh toán, ghi lại thông tin Mã vận đơn và Mã đơn hàng.
Bước 6: Đọc Mã vận đơn, Họ Tên và Số điện thoại cho Shipper GHTK để đảm bảo thanh toán đúng đơn hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 7: Sau khi giao dịch hoàn tất, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo về Số điện thoại của bạn. Đồng thời, tiền game sẽ được cập nhật vào tài khoản trong vòng 15 phút.

Nạp tiền FO4 bằng tin nhắn sms

Ngoài hình thức nạp tiền qua thuê bao thì các nhà mạng cũng cung cấp cho nhà phát hành game dịch vụ nạp tiền FO4 qua sms. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang https://napthe.vn

Bước 2: Chọn trò chơi muốn nạp (Không áp dụng nạp Sò)

Thuận tiện khi nạp fc Fifa Online 4 băng sms
Nạp Fifa Online 4 bằng tin nhắn SMS

Bước 3: Chọn kênh VinaPhone/Viettel/Mobifone SMS => gói cần nạp và chọn Thanh Toán. Hệ thống sẽ tạo một cú pháp nhắn tin và tồn tại trong 15 phút.

Bước 4: Nhập toàn bộ cú pháp vào tin nhắn hoặc quét mã QR code, hệ thống sẽ tự nhập cú pháp vào tin nhắn và gửi đến tổng đài 888(Vinaphone)/9029(Viettel/Mobifone)

Nạp tiền FO4 bằng thẻ Garena

Đây có lẽ là hình thức nạp thẻ quen thuộc và thông dụng nhất đối với những người chơi game online, các bước để nạp tiền FO4 bằng thẻ Garena rất đơn giản.

Nạp FC Fifa Online 4 bằng thẻ Garena
Nạp Fc Fifa Online 4 bằng thẻ Garena

Hãy đăng nhập tài khoản cần nạp thẻ vào trang https://napthe.vn và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Chọn Trò chơi và chọn kênh nạp thẻ Garena

Bước 2. Nhập mã thẻ cào và nhấn Xác Nhận để hoàn tất giao dịch, tiền game sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng 15 phút.

Bước 3. Đăng nhập lại tài khoản trò chơi để kiểm tra tiền game đang có

Các hình thức khác

Ngoài ra còn có các hình thức nạp tiền FO4 khác như nạp tiền FO4 bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế hoặc bằng QR Code. Ngoài ra hiện nay các ứng dụng như Google Play, App Store, ví Airpay và Viettel Post cũng có hỗ trợ nạp thẻ FO4. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các hình thức nạp tiền FO4, các bạn có thể truy cập vào https://napthe.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Những tiêu cực quanh vấn đề nạp fc FO4?

Chúng ta đã nói rất nhiều về những lợi ích không thể chối bỏ của việc nạp thẻ FO4. Dù chỉ là một hình thức để nâng cao trải nghiệm game nhưng vẫn luôn có những luồng ý kiến trái chiều về tiêu cực xoay quanh việc nạp thẻ FO4.

Chi phí đắt đỏ

Có lẽ với tất cả những ai đã từng chơi các phiên bản Fifa Online trước như FO3, FO2 thì có thể thấy rõ các vật phẩm trong FO4 được bán với giá cao hơn hẳn. Nếu so với FO3 thì gói vật phẩm có giá trị nhất trong FO4 hiện tại đắt hơn gấp nhiều lần. Việc này dẫn đến một bộ phận không nhỏ cộng đồng game thủ không thể có được trải nghiệm tốt nhất của việc nạp fc FO4 do không thể đáp ứng về mặt kinh tế.

Nạp thẻ Fo4 để tăng thêm trải nghiệm trong game
Nạp thẻ Fo4 để tăng thêm trải nghiệm trong game

Một trò chơi có cộng động game thủ trẻ đông đảo như FO4 thì chắc chắn phần lớn người chơi chính là học sinh sinh viên. Việc những vật phẩm trở nên quá đắt tiền và xa xỉ làm cho tính chất giải trí của trò chơi trong mắt những phụ huynh cũng trở nên giảm sút vì chắc chắn không ai muốn con mình chơi một trò chơi điện tử bán những vật phẩm có giá hàng triệu đồng.

Gây ra trải nghiệm xấu cho người chơi

Để có thể chạm tay vào những cầu thủ đắt tiền nhất trên thị trường chuyển nhượng, người chơi sẽ phải nạp tiền FO4 một khoảng kha khá để rồi đôi khi phải nhìn cầu thủ yêu thích của mình xuống giá trầm trọng và rớt khỏi meta. Điều này khiến cho trải nghiệm game của một số người chơi trở sẽ tệ đi nếu họ không tiếp tục nạp fc FO4 thường xuyên.

Vấn đề lạm phát trong giá cầu thủ là một vấn đề có thể khắc phục được, tuy nhiên không phải người chơi FO4 nào cũng có đủ kinh nghiệm và thời gian để đầu tư tâm trí để giữ vững kinh tế của mình trong một trò chơi điện tử, và đồng thời việc này cũng làm mất đi tính giải trí của trò chơi.

Những luồng ý kiến tiêu cực này xuất hiện từ trong chính cộng đồng game thủ của FO4, và cũng đã có không ít những người chơi cũ của Fifa Online rời bỏ game cũng chính vì vấn đề về nạp fc FO4 .Khi những trò chơi nạp tiền dạng pay to win dần bị đào thải khỏi cộng đồng game thủ đồng thời giúp cho cái nhìn về trò chơi điện tử trở nên tích cực hơn thì liệu một game cũng có thể cho là pay to win như Fifa Online 4 có nên nhìn nhận lại vấn đề?