Sự khác biệt của NEXON Fo4 khi đồng phát hành Fifa Online 4

Nexon fo4 là nhà đồng phát hành game Fo4

Nexon Co…Ltd là nhà đồng phát hành tựa game FIFA Online 3, và bây giờ là FIFA Online 4 cùng với EA Sport. FIFA Online 4 do Nexon sản xuất sẽ sử dụng Frostbite Engine tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng trên FIFA 17/FIFA 18. Khi phát hành FO4 Nexon đã đem lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới.

NEXON Fo4 đơn giản hóa tính năng nâng cấp cầu thủ

Ở FIFA Online 4 Nexon đã nâng cấp chức năng này trở nên “dễ thở” hơn so với mùa 3. Chúng ta không cần phải nhất thiết dùng cầu thủ giống season để nâng cấp như ở FIFA Online 3. Giờ đây, những cầu thủ “rác” cũng có thể làm nguyên liệu nâng cấp nhưng cho tỉ lệ không cao bằng thẻ chính chủ.

Nexon Fo4 đơn giản hóa tính năng nâng cấp cầu thủ rất nhiều
Nexon Fo4 đơn giản hóa tính năng nâng cấp cầu thủ rất nhiều

Tuy nhiên lưu ý khi nâng cấp thẻ cộng cao (4 trở lên) nên dùng ít nhất một thẻ giống nhau để tỉ lệ cao hơn cũng như có thêm chức năng bảo vệ thẻ đề phòng khi bạn nâng cấp thất bại nhé. Đặc biệt hơn, khi nâng cấp thất bại đến mức tay trắng thì thẻ của bạn cũng luôn ở mức +1, không như phiên bản cũ thành vô sản +0 cho nên hãy mạnh dạn mà nâng cấp nào.

Lương cầu thủ – Thực tế và chuyên nghiệp hơn

Hệ thống lương là một tính năng khá đặc biệt mà Nexon Fo4 đã bổ sung vào , và mọi thứ trở nên khác biệt hơn, đem lại cân bằng hơn, cân não hơn khi không còn quá vượt trội về đội hình khi thi đấu Rank. Tất cả đều được giới hạn ở mức 200/200. Lúc này tính chiến thuật sẽ chủ chốt giải quyết mọi thứ.

Lương cầu thủ Nexon fo4 hạn chế sự lạm phát trong game
Lương cầu thủ Nexon fo4 hạn chế sự lạm phát trong game

Có rất nhiều sự lựa chọn trong đội hình. Chúng ta phải biết bản thân hợp với lối đá nào, để chọn các loại thẻ phù hợp, để có thể phát huy hết tất cả khả năng chiến thuật.

Voice chat tăng cảm xúc và giao lưu người chơi

Đây hẳn là điều các game thủ mong chờ từ rất lâu. Tuy nhiên chức năng này chỉ áp dụng cho một số hình thức thi đâu như thi đấu xếp hạng 2- 2, thi đấu 3 -3. Việc này Nexon  Fo4 cũng đã sắp xếp hợp lí khi đưa vào FIFA Online 4, nhằm không để cho đối thủ giao tiếp với nhau, tránh đi một số thành phần thiếu văn hóa gây sạn làm ảnh hưởng bộ môn thi đấu thể thao vua này.

Những tính năng công nghệ vượt trội khác của NEXON Fo4

FIFA Online 4 Nexon cũng bật mí sẽ sử dụng một Engine khác cho việc dựng đồ họa của FIFA Online 4. Điều này nhằm đảm bảo cấu hình yêu cầu của FIFA Online 4 sẽ không quá cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và gameplay tiệm cận với tiêu chí đưa bóng đá ảo gần với bóng đá ngoài đời thực nhất có thể

Nhận diện khuôn mặt Face-on

Từng đường nét biểu cảm của cầu thủ trong FIFA Online 4 sẽ giống như ngoài đời thật. Đặc biệt những cầu thủ nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Hazard sẽ có những biểu cảm đặc trưng khi ghi bàn, bỏ lỡ cơ hội…Đặc biệt với tiềm lực tài chính của mình từ dòng game đã đình đám FIFA Ultimate Team thì không có gì là không thể với NEXON Fo4. Đặc biệt là khi có sự cạnh tranh gay gắt bởi PES và KONAMI.

Nexon Fo4 làm cho khuôn mặt cầu thủ rất giống ngoài đời
Nexon Fo4 làm cho khuôn mặt cầu thủ rất giống ngoài đời

Sân vận động

Sân vận động trong FIFA Online 4 là tổ hợp sân vận động với các công trình bên ngoài và bên trong chi tiết đến không ngờ. Các sân vận động nổi tiếng như Santiago Bernabéu của Real hay Old Trafford của Man Utd cũng sẽ được mô phỏng chi tiết như ngoài đời thật với cả hiệu ứng ánh sáng ban ngày và ban đêm. Các khán giả trong game cũng hòa nhập vào với diễn biến trận đấu. Sự cuồng nhiệt của khán giả, trọng tài biên, trọng tài chính, trọng tài bàn tất cả sẽ được tái hiện vô cùng chân thực trong FIFA Online 4. Với sức mạnh bản quyền của mình, NEXON Fo4 cung cấp sống động từng đường nét của các sân vận động để phục vụ các game thủ trải nhiệm.

Thời tiết chân thực

Không chỉ chú trọng đến ánh sáng, môi trường cũng là vấn đề Nexon quan tâm hàng đầu trong FIFA Online 4. Thật vậy, các trạng thái thời tiết khác nhau như nắng, mưa nặng hạt hay mưa tuyết đều xuất hiện trong game và có ảnh hưởng nhất định đến tình trạng thể lực, đi bóng của cầu thủ. Điều này đem lại tính chân thực cao hơn nữa cho trò chơi.

FIFA Online 4 dường như đã chỉnh chu hơn, hoàn hảo hơn khi mọi thứ đã được Nexon cải cách đáng kể. Để cho chúng ta có những trải nghiệm tốt nhất về Game. Các bạn có thấy Nexon thật sự làm tốt FIFA Online 4 không nào? Hãy tiếp tục theo dõi FootballGuru.Org để chờ đón những thông tin mới nhất về Fifa Online 4 nhé. Hẹn gặp lại các bạn.