Review Donnarumma Fo4 qua các mùa được nhiều gamer tin dùng

Donnarumma được tin dùng trong Fo4

Hiện nay, Donnarumma Fo4 đang nổi lên là một trong những thủ môn được rất nhiều game thủ tin dùng. Nếu bạn đã quá chán với các thủ môn quốc dân như De Gea, Thibaut Courtois, Oblak… thì hãy đổi gió sang dùng thử Donnarumma Fo4. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Kỹ năng bắt bóng cùng chỉ số không hề thấp, nhưng thủ môn này lại có mức lương vừa phải chứ không muốn nói là thấp. Cầu thủ này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các HLV muốn giảm bớt gánh nặng lương cho đội hình để có thể mua sắm các cầu thủ chất lượng hơn. Dưới đây là đánh giá hai mùa của Donnarumma Fo4 được dùng nhiều nhất trong game. Mời các bạn theo dõi.

Donnarumma – Thủ môn trẻ đầy tài năng của bóng đá Italia

Đối với vị trí thủ môn, thông thường các huấn luyện viên sẽ chọn những thủ môn có nhiều bề dày kinh nghiệm trong thi đấu. Tuy nhiên đối với Donnarumma thì lại ngược lại, anh sinh ngày 25/2/1999 nhưng đã có gần hai trăm trận đứng trong khung thành của AC Milan, một trong những đội bóng có bề dày lịch sử hào hùng nhất ở giải Serie A.

Donnarumma là thủ môn trẻ xuất sắc
Donnarumma là thủ môn trẻ xuất sắc

Thủ môn này đã khẳng định tên tuổi của mình ở hầu hết các giải đấu lớn, ẵm luôn danh hiệu thủ môn trẻ xuất sắc nhất năm của Fifa và là trụ cột không thể thay thế của AC Milan. Một thủ môn sinh ra có gia đình truyền thống làm thủ môn nên chắc chắn, tài năng của anh còn tiến xa hơn rất nhiều.

Ưu nhược điểm của Donnarumma Fo4 các mùa 20 và mùa GR

Gắn liền với vị trí thủ môn từ khi còn rất trẻ. Tuy mới chỉ sinh năm 1999 nhưng Donnarumma Fo4 đã có một thể hình lý tưởng dành cho một thủ môn với chiều cao 1m96 cùng với sải tay dài. Tuy Donnarumma Fo4 có khá nhiều mùa giải trong game, nhưng đối với thủ môn thì khá khác lạ so với các cầu thủ khác trên sân. Vì với mới lương 185 dành cho toàn đội nên các game thủ sẽ ưu tiên những mùa giải có lương thấp để dành lương cho các vị trí khác trên sân. Dưới đây là hai bài so sánh về hai mùa được nhiều game thủ dùng nhiều nhất cho Donnarumma Fo4.

Hai mùa được nhiều game thủ dùng nhiều nhất dành cho Donnarumma Fo4
Hai mùa được nhiều game thủ dùng nhiều nhất dành cho Donnarumma Fo4

Có thể thấy, chỉ số của hai mùa nay khác nhau khá rõ rệt, tùy vào mục đích của các HLV mà có thể chọn mùa thẻ hợp lý. Nếu muốn giảm lương tối đa, hãy chọn mùa 19. Còn nếu muốn có một thủ môn chỉ số tốt, lương vừa phải, hãy dùng Donnarumma Fo4 mùa GR.

Donnarumma 20 –  Hoàn hảo cho thủ môn với mức lương 10

Hiện nay qua các đợt update trong game, thì Fo4 đang dần hạn chế cho chúng ta sử dụng các thủ môn với mức lương 5 và 6 vì độ không hiệu quả của các thủ môn lương quá thấp. Vậy nên so sánh một chút về các thủ môn lương thấp bằng tầm nhau trong game Fo4, chúng ta đã quá quen thuộc với những David De Gea với mức lương 10, Thibaut Courtois với mức lương 9, Oblak với mức lương 11 thì so về chỉ số các bạn hoàn toàn có thể đổi gió sang Donnarumma Fo4 20 nếu như quá nhàm chán với các thủ môn quốc dân kia.

Chỉ số Donnarumma 20
Chỉ số Donnarumma 20

Điểm mạnh của Donnarumma Fo4

Donnarumma Fo4 với mức chiều cao 1m96 cùng với sải tay dài là một điểm lợi thế cực lớn của Donnarumma so với các thủ môn khác. Khi đá Donnarumma 20 bạn lên ép ít nhất ở mức thẻ cộng 5 và hoàn hảo nhất là ở mức thẻ cộng 8 để có thể sử dụng tối ưu nhất được điểm mạnh của anh.

Ở mức thẻ cộng 5, cộng với sải tay khá dài Donnarumma Fo4 trong các tình huống sút xa hoặc ZD anh đều bắt khá tốt. Ngoài đời Donnarumma đang bắt khá lên tay theo  mùa giải 20 chỉ số live dựa theo phong độ ngoài đời vậy nên chỉ số của Donnarumma sẽ tăng lên theo từng đợt update.

Nhược điểm 

Mức lương 10 không có thủ môn nào là không có nhược điểm,  và với Donnarumma cũng vậy. Trong các tình huống đối mặt Donnarumma Fo4 thường không kịp đổ người theo những cú sút của tiền đạo đối phương. Một nhược điểm nữa là khả năng ném bóng chuyền xa của Donnarumma khá tệ, trong các tình huống phản công khi có thể ném bóng cho các vị trí ở phía trên bóng thường khá nhẹ và không tới được với các vị trí phía trên.

Donnarumma Fo4 mùa GR

So về mùa 20, Donnarumma có thể kém cạnh so các thủ môn quốc dân như Courtois, De Gea… Nhưng nói về mùa Donnarumma GR, thì Donnarumma không hề kém cạnh. Sức trẻ cùng với bộ chỉ số rất đồng đều được rất nhiều game thủ ưu tiên nếu còn lương.

Chỉ số rất đẹp của Donnarumma Fo4 GR
Chỉ số rất đẹp của Donnarumma Fo4 GR

Điểm mạnh của Donnarumma GR

Với mức lương 14, Donnarumma Fo4 sở hữu chỉ số thủ môn đổ người 98, bắt bóng 87, chọn vị trí 88, phản xạ 98. Donnarumma cùng với chiều cao 1m96 cùng sải tay dài anh có thể bắt những cú sút xa, ZD khá tốt. Trong các tình huống phạt góc, bóng bổng với chỉ số ẩn đấm bóng khiến anh không hề thua thiệt.

Nhược điểm

Phản ảnh đúng với chỉ số thủ môn phát bóng chỉ với 79. Giống với mùa thường 19 khả năng ném bóng của Donnarumma GR rất kém, bóng thường rất nhẹ và không tới được với vị trí cần tới

Tổng Kết

Con đường trở thành của huyền thoại của đội bóng AC Milan và đội tuyển Ý sẽ không còn xa nếu Donnarumma tiếp tục thể hiện được phong độ như hiện tại. Khi sử dụng Donnarumma Fo4, các bạn sẽ được team color ở các đội như AC Milan và Ý.  Nếu ít lương bạn hoàn toàn có thể sử dụng Donnarumma ở mùa thường và ngược lại còn dư lương Donnarumma GR là sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ, xin chào và hẹn gặp lại ở những phần tiếp theo.