Hướng dẫn đổi đội bóng trong FIFA Online 4 đơn giản,nhanh chóng

Đổi đội bóng trong Fifa Online 4 trở nên dễ dàng hơn

Đối với các tín đồ đam mê FIFA Online 4 thì việc đổi đội bóng trong game là điều không thể thiếu. Nhưng đối với các HLV vừa biết đến và chơi loại game thể thao điện tử này thì không phải ai cũng biết hết. Vậy làm thế nào để đổi đội bóng một cách nhanh và chi tiết nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của FootballGuru.Org nhé. 

Những thay đổi đáng chú ý trong FIFA Online 4

Khi mới chuyển từ Fifa Online 3 sang Fifa Online 4, người chơi sẽ có thể có rất nhiều bỡ ngỡ về thay đổi của Fifa Online 4. Nhưng dù sao các nhà phát hành cũng luôn hướng mục đích đến người dùng, đến trải nghiệm của người chơi, nên những thay đổi cũng được đón nhận với sự hưởng ứng và tích cực.

Thay đổi rõ rệt về đồ họa của game 

Khi mới chuyển sang chơi FIFA Online 4, điều làm bạn cảm thấy ngạc nhiên đầu tiên là mô hình của các cầu thủ có một độ chân thực sát nhất với chính các cầu thủ đó ở ngoài đời. Điều mà bạn không thể nhìn thấy ở FO3 trước đó. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được không khí, sức nóng và sự hấp dẫn của một trận cầu không khác gì so với trận đấu bên ngoài đời thực cùng hệ thống các camera, sân cỏ, hình ảnh cổ động viên và thời tiết 3D. 

Một điểm nữa làm lôi cuốn các HLV là FO4 tạo ra được những chuyển động năng động điển hình là hành động ăn mừng của các cầu thủ được update một cách mới nhất như ăn mừng với đồng đội, trèo lên bảng quảng cáo…. Để có được tất cả những điều thú vị đó thì  FO4 đã phải Sử dụng engine công nghệ mới nhất của EA. Từ hình ảnh của cầu thủ đến hình ảnh bên trong sân thi đấu đều trở nên chân thực và sống động hơn rất nhiều so với FO3

Chân thực trong cả trang phục thi đấu của cầu thủ
Hình ảnh chân thực của Fo4 sau những thay đổi với Fifa Online 3

Thay đổi về lối chơi và cách vận hành của game

Một lần nữa Engine lại được sử dụng trong việc cải thiện lối chơi của môn thể thao điện tử này, đối với những người đã trải nghiệm FO4 thì có thể thấy rõ việc cầu thủ và quả bóng di chuyển một cách rất chân thực nếu không muốn nói là điều khiển cầu thủ có đôi chút khó hơn và cứng hơn so với FIFA online 3. 

Điều đó có thể làm cho các HLV cảm thấy đôi chút khó chịu ban đầu, nhưng nó lại làm cho người chơi cảm thấy thú vị và muốn hoàn thiện mình với kỹ năng huấn luyện và sử dụng thuần thục chính cầu thủ của mình trong đội hình. 

Điều đặc biệt ở đây là mỗi cầu thủ của bạn đều có thể đưa ra được các chỉ dẫn về chiến thuật riêng theo đó giúp bạn tấn công một cách sáng tạo hơn, phòng ngự sớm hơn. Điểm cuối trong sự thay đổi về lối chơi này là các tình huống đá phạt cố định và phạt góc đều có thiên hướng được cải tiến hơn so với trước kia giúp các HLV có những phản công trở nên sắc sảo hơn. 

Sống động trong từng pha khống chế bóng
Cách mà cầu thủ di chuyển cùng với trái bóng đã sống động hơn nhiều

Cách đổi trang phục thi đấu và logo cho đội bóng

Trước khi đến với phần quan trọng nhất của bài viết này thì vấn đề trang phục và logo thi đấu của đội bóng ắt hẳn sẽ là vấn đề được các HLV cũng rất quan tâm. Trong trường hợp bạn đã sử dụng những mẫu áo thi đấu và logo quá lâu và muốn thay đổi sang những màu áo, mẫu áo khác để có một màu sắc tươi mới hơn thì cứ mạnh dạn và thay đổi theo ý của mình thôi. Ngay dưới đây là các bước đổi trang phục thi đấu và logo cho đội bóng của bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến.

Bước 1: Đầu tiên hãy click vào mục “Thiết lập đội” từ menu chính.

Bước 2: Sau bước 1 bạn sẽ được chuyển tới màn hình hiển thị sơ đồ chiến thuật. lần lượt phía bên phải là các mục: logo, trang phục sân nhà, sân khách. Thay đổi Logo thì bạn click vào logo, thay đổi trang phục thì bạn click vào phần trang phục bên dưới.

Bước 3: Đây sẽ là bước tiếp theo khi bạn click vào mục Logo ở bước 2, và nó sẽ hiển thị 1 loạt logo các đội bóng trên thế giới. Bạn có thể dùng menu để lọc các câu lạc bộ theo quốc gia mà bạn thích. Lựa chọn xong bạn click vào mục “hoàn tất” để lưu lại.

Bước 4: Sau khi click vào mục trang phục ở bước 2, bạn sẽ chuyển đến phần trang phục đội bóng. Tại đây bạn có thể lựa chọn trang phục sân nhà và sân khách (thường thì các HLV sẽ chọn 2 màu áo khác nhau để dễ phân biệt và màu sắc sẽ phong phú hơn) và cuối cùng là click Hoàn tất” để lưu lại

Đổi đồng phục để đổi đội bóng trong Fo4
Đổi đồng phục thi đấu trong FIFA Online 4

Làm thế nào để đổi được đội bóng trong FIFA Online 4?

Và phần cuối cùng và quan trọng nhất mà hôm nay chúng tôi muốn đưa đến với các bạn đó chính là “cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4”. Nếu như các HLV đã sở hữu cho mình một đội bóng thì việc bạn muốn đổi sang đội bóng khác thật sự không hề khó khăn. Hãy theo dõi và thao tác theo các bước dưới đây để thực hiện một cách dễ dàng nhất:

Bước 1: Bước đầu tiên trong việc đổi đội bóng trong FO4 hãy click chọn “đại diện thông tin đội bóng”, sau đó tiếp tục click vào mục “thiết lập đội”

Bước 2: Tại bước thứ 2 này, các bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên phải xuất hiện các mục “chọn logo”, “đồng phục”, “chọn cầu thủ” “chọn huấn luyện viên”. Lần lượt click vào mục mà bạn muốn thay đổi hoặc thiết lập mới và rồi chọn theo những tùy chọn có sẵn.

Bước 3: Tại bước cuối cùng này bạn phải tiến hành kiểm tra danh sách đội bóng và các thông tin mà bạn vừa mới lựa chọn. Và rồi hãy test ngay một trận đấu cùng đội bóng mới của mình thôi nào!

Đổi đội bóng trong Fifa Online 4 đơn giản với vài thao tác
Cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4 dễ dàng

Việc đổi đội bóng trong game quan trọng nhất là nó giúp bạn có thể sở hữu đội bóng yêu thích của mình hay mang lại trải nghiệm thú vị khi được dẫn dắt nhiều đội bóng hoặc đơn giản nhất là nó giúp bạn cảm thấy bớt nhàm chán hơn rất nhiều đấy.

Đổi đội bóng trong FIFA online 4 giúp bạn thỏa mãn đam mê

Trên đây là toàn bộ các bước chi tiết nhất để “đổi đội bóng trong FO4”, cùng với đó là cách thay đổi trang phục và logo thi đấu của đội bóng con cưng mà các HLV đang sở hữu. Kết hợp với những thông tin bổ ích về FIFA Online 4 rất cần thiết cho mọi người chơi. Hy vọng những trải nghiệm quý báu này sẽ giúp các bạn chinh phục được những đỉnh vinh quang cao nhất trong FO4 và thỏa mãn với đam mê của mình. Hãy cập nhật tin thường xuyên trên FootballGuru.Org để được chia sẻ những thông tin hay hơn nhé!