Cách kiếm Token trong Top Eleven hiệu quả nhất

Cách kiếm Token trong Top Eleven

Vai trò của Token trong Top Eleven

Token là gì

Token là đơn vị tiền chỉ có trong game Top Eleven nổi tiếng. Đây được xem là loại tiền có giá trị nhất và được người chơi quan tâm cũng như muốn sở hữu càng nhiều càng tốt. Lý do rất đơn giản, cũng giống như tiền tệ ở ngoài thực tế, Token cũng là thứ mà game thủ có thể trao đổi, mua bán, xây dựng,… và rất nhiều thứ khác trong Top Eleven.

Cụ thể hơn, với đồng Token, các HLV online có thể tha hồ mua sắm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, đồng phục thi đấu, logo đội bóng, xây dựng và cải tạo SVĐ để thu hút khán giả.

Token là đơn vị tiền quan trọng trong Top Eleven
Token là đơn vị tiền quan trọng trong Top Eleven

Thậm chí Token còn có thể được trao đổi để lấy tiền mặt ngoài đời. Bởi vì có những thứ trong Top Eleven chỉ có Token mới mua được, thế nên nhiều khi các đại gia phải dùng “đô la thần chưởng” để quy đổi ra dòng tiền tệ ảo này.

Phân biệt Token trong Top Eleven với các loại tiền khác

Ở trong game Top Eleven có 2 loại tiền chính để người chơi có thể thực hiện các hoạt động buôn bán, trao đổi và chuyển nhượng cầu thủ. Đó chính là Tiền mặt và Token.

Tiền mặt là loại ngân lượng các HLV có thể dùng để xây dựng sân bãi, cơ sở vật chất, khu tập luyện hay khu điều trị y tế,… Ngoài ra, công tác chuyển nhượng mua cầu thủ cũng cần đến số tiền này.

Người chơi có thể kiếm được số tiền này thông qua việc bán các cầu thủ có trong đội mình, ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ để có kinh phí sau mỗi cuộc đối đầu trên sân cỏ.

Tiền mặt trong Top Eleven
Tiền mặt trong Top Eleven

Token hay còn được gọi là Cash lại đặc biệt hơn tiền mặt. Công dụng mà chỉ Token mới có đó là mua logo, trang phục thi đấu và thậm chí là còn đổi được sang tiền mặt luôn.

Có những thứ mà chỉ Token mới làm được trong Top Eleven như thay đổi giờ giấc thi đấu, nhanh chóng hoàn thành công trình xây dựng đang dang dở,… Tất cả đã khiến cho Token là dòng tiền vô địch tại tựa game Top Eleven đình đám. Chính vì thế cho nên đã có rất nhiều bản mod hack kiếm Token của các hacker.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải và hack vô hạn tiền Top Eleven 2021

Các cách để kiếm Token dễ dàng trong Top Eleven

Nạp thẻ

Cách đầu tiên rõ ràng nhất, ít công đoạn nhất và luôn là chân ái, đó chính nạp thẻ hay còn gọi là “hiến máu”. Thứ gì không thể mua bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Câu nói trên là minh chứng rõ ràng nhất cho con đường ngắn nhất và minh bạch nhất để bạn có thể sở hữu lượng Token dồi dào trong Top Eleven.

Cách này chỉ dễ với những người chơi có điều kiện và họ có đam mê cháy bỏng với Top Eleven. Còn với game thủ chỉ “chơi có vui” hoặc không muốn đầu tư quá nhiều, thì e rằng cách đô la thần chưởng này không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nạp thẻ luôn là con đường ngắn nhất để có Token trong Top Eleven
Nạp thẻ luôn là con đường ngắn nhất để có Token trong Top Eleven

Chuyển nhượng và ký hợp đồng với cầu thủ

Đây là cách để các NPH Top Eleven thể hiện với người chơi rằng họ đã sản xuất được 1 con game vô cùng sát với thực tế. Việc bán cầu thủ hiện có trong đội cũng giúp bạn có thể sở hữu Token. Ngoài ra ký hợp đồng quảng cáo hay nói đúng chuyên môn là đàm phán bản quyền hình ảnh, truyền hình cũng là cách để các HLV có cho mình Token.

Tuy nhiên phương pháp này thường rất dễ khiến các game thủ nản, bởi vì lượng Token họ nhận được là khá ít ỏi so với công sức mà mình phải bỏ ra.

Chăm chỉ làm nhiệm vụ

Chắc chắn ở phần nhiệm vụ hàng ngày hoặc nhiệm vụ lớn sẽ luôn có mặt ở mọi tựa game. Và Top Eleven cũng không phải ngoại lệ. Nếu như chăm chỉ làm nhiệm vụ thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 lượng Token. Tuy rằng nó không phải quá nhiều nhưng quan trọng là bạn sẽ không phải “hiến máu”.

Chăm làm nhiệm vụ cũng giúp bạn có Token trong Top Eleven
Chăm làm nhiệm vụ cũng giúp bạn có Token trong Top Eleven

Xem quảng cáo để nhận Token

Đây cũng là một cách mà được khá nhiều người chơi ưa chuộng bởi vì nó đi ngược với tôn chỉ “không làm mà vẫn có ăn”. Tuy nhiên để có thể kiếm được Token nhờ xem quảng cáo, anh em cần phải thực hiện theo các bước sau đây.

B1: Fake IP

Bởi vì không phải quốc gia nào cũng có thể kiếm Token khi xem quảng cáo, cho nên chúng ta phải sử dụng IP của các nước được phép quảng cáo như Pháp, Mỹ, Australia,… để vào việc.

Hướng dẫn Fake IP Top Eleven bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

B2: Đăng nhập nick của mình tại trang chủ của Top Eleven. Sau đó chúng ta sẽ thấy video quảng cáo ở góc màn hình bên tay phải.

B3: Ấn vào và xem hết video.

Vậy là bạn sẽ có 1 Token tương ứng với 1 lần xem, và người chơi sẽ có nhiều lượt quảng cáo để xem tại mỗi IP sử dụng.

Kết

Trên đây là các cách kiếm Token trong Top Eleven hiệu quả và đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng FootballGuru.Org trong thời gian qua. Xin chào và hẹn gặp lại anh em ở các bài tiếp theo.