Cách kiếm tiền Fo4 nhanh và hiệu quả dành cho người mới chơi

Tổng hợp các cách kiếm tiền trong Fo4

Trong Fifa Online 4,ngoài thi đấu ra,bạn còn phải xây dựng câu lạc bộ bằng cách mua cầu thủ,trả lương,gia hạn hợp đồng và đó là lúc bạn thấy BP của mình không còn đủ để giao dịch.Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các anh em các cách kiếm tiền trong fo4 nhanh và hiệu quả nhất nhằm phục vụ đội bóng con cưng của mình nhé ! 

Đá xếp hạng – cách hiệu quả nhất để kiếm tiền và nâng cao trình độ

Trong các cách kiếm tiền trong Fo4 thì đây chính là cách hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng vì thứ nhất,trong hệ thống đá xếp hạng,bạn sẽ nhận được khá nhiều BP cùng nhiều phần thưởng có giá trị  khác trong suốt thời gian chơi.

Chế độ xếp hạng của FO4 hiên nay đi kèm với rất nhiều sự kiện và phần thưởng. Các sự kiện luôn đi cùng và cập nhật liên tục. Anh em chỉ cần đá hai ba trận là có thể có những phần quà, những gói quà sự kiện, các gói thẻ cầu thủ và cũng không ít BP đâu nhé. Đạt càng nhiều điểm sự kiện thì càng nhiều quà đấy.

da xep hang la cach kiem tien fo4 nhanh nhat
Đá xếp hạng càng cao thì kiếm tiền Fo4 càng nhiều

Nếu đá lên mức chuyên nghiệp thì bạn cứ thay đổi hạng của mình một cách đều đặn,đừng để rớt thấp quá cũng đừng để lên cao quá thì việc kiếm vài chục triệu BP mỗi một lần tổng kết xếp hạng đã là một khoản tiền kha khá cho anh em rồi. Nếu thứ hạng cao, kiếm trăm triệu một lần tổng kết là điều bình thường.Tóm lại,đây là cách kiếm tiền dễ nhất và hiệu quả nhất dành cho người chơi có trình độ ổn định. 

Các giải đấu Cup là cách kiếm tiền trong Fo4 khá nhanh

Khi đá ở chế độ đấu Cup,phần thưởng sẽ được đặt sẵn cho bạn biết và tất nhiên sẽ giá trị hơn và khó đạt được hơn,và dành cho những người chơi có trình độ tốt hơn một xíu vì bạn sẽ vào vòng 1/16, đối đầu với những chế độ máy AI cực kỳ thông minh, bạn sẽ khó lòng mà thắng được chúng đấy.

da world cup la cach kiem tien fo4
Chế độ đá World Cup cũng là một cách kiếm tiền Fo4

Bạn cần phải thắng liên tục trong các cặp đấu đó,ít nhất 4 trận ( thắng chung kết ) thì mới đạt được danh hiệu vô địch và nhận được phần thưởng  ( thua là không có phần thưởng nhé ! )

Ngoài BP ra bạn cũng nhận được gói cầu thủ với sự xuất hiện của những cầu thủ khá chất lượng nếu may mắn đấy.

Tham gia Event là cày tiền Fo4 theo từng ngày

Vì Fifa Online 4 là tựa game mô phỏng giống như ngoài đời thực nên vẫn sẽ có những sự kiện thể thao lớn liên quan đến bóng đá thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp hay ít nhất là gián tiếp tới game. Các sự kiện do nhà phát hành đưa ra là một cơ hội để các anh em kiếm tiền trong Fo4 dễ hơn như BP,gói cầu thủ…và bạn nên chăm chỉ tham gia các sự kiện này để làm giàu cho đội bóng của mình nhé. Chăm chỉ làm nhiệm vụ là có tiền thôi mà. 

Nạp tiền – Cách cày tiền Fo4 của các đại gia và Rich Kid

Cách đơn giản nhất và cũng dành cho anh em nào có tài chính đó chính là nạp tiền.Dù ở bất kì game gì đi nữa,nạp tiền vẫn là cách chưa bao giờ tỏ ra kém hiệu quả.Nạp tiền để mua các gói BP là cách kiếm tiền trong Fo4 nhanh nhất để bạn có thể sở hữu BP để phục vụ các mục đích chính trong game. Bạn sẽ mua một gói Đồng với giá ưu đãi,sau này nếu muốn mua các gói khác bạn chỉ cần nạp sò vào và mua thôi. 

Cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 của Rich Kid
Cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 của Rich Kid

Mỗi gói sẽ được mua 5 lần,còn gói Hoàng Kim có thể mua tuỳ ý. Nhưng nên nhớ,đây chỉ là game và bạn phải tiết kiệm nhé,nếu không muốn đốt tiền một cách vô bổ và đây là cách dành cho anh em nào có điều kiện kinh tế mà không đủ thời gian để cày tiền trong Fo4.

Trên đây là các cách để anh em có thể là cách kiếm tiền trong Fo4 đơn giản và thuận tiện nhất mà FootballGuru.org muốn chia sẻ cho anh em mới bắt đầu tham gia vào bộ môn Fifa Online 4 này.Hi vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của anh em. Chúc các anh em thành công !