Review Balotelli Fo4 – Tiền đạo mang biệt danh “ngựa chứng”

Balotelli - Chú ngựa chứng của bóng đá thế giới

Thi đấu trong game Fifa Online 4 ở vị trí tiền đạo, Balotelli Fo4 luôn chứng tỏ được mình với các huấn luyện viên online mình là một cầu thủ hữu dụng đến nhường nào. Mang cho mình một thân hình không quá to lẫn quá nhỏ cho vị trí tiền đạo, chạy chỗ luôn là một điểm mạnh khiến cho các hậu vệ đối phương phải sợ hãi khi phải đối mặt với Balotelli Fo4. Từ sút bóng, đánh đầu, chạAy chỗ lẫn cả đá phạt Balotelli luôn thực hiện một cách nhuần nhuyễn đến xuất sắc.

Giới thiệu về Balotelli 

Khi kể đến những câu chuyện bên lề của Balotelli, có lẽ một bài viết thì không bao giờ đủ. Luôn được coi là một cầu thủ thiên tài nhưng chính vì sự thái độ, không chuyên nghiệp đến những trò đùa cợt bên lề ngoài sân bóng Balotelli sẽ bao giờ có thể đạt đến được những trình độ như Ronaldo, Messi…

Mario Balotelli Barwuah sinh ngày 12 tháng 8 năm 1990 đến nay đã thi đấu được 9 câu lạc bộ khác nhau. Ở bất kỳ một câu lạc bộ nào anh từng đặt chân đến, anh đều góp những dấu giày vào những thành công của đội bóng, Chúng ta thường nhớ tới Sergio Aguero với bàn thắng thay đổi cả lịch sử Ngoại Hạng Anh nhưng chúng ta thường quên rằng Anh cũng chính là người đã chuyền bóng cho Sergio Aguero ghi bàn quyết định trong chiến thắng trước Queens Park Rangers ở cuối mùa, đưa Manchester City lên ngôi ở Ngoại hạng Anh hồi tháng 5 năm 2012.

Ngua chung Balotelli - Mot cau thu lam tai nhieu tat
Ngựa chứng Balotelli – Một cầu thủ lắm tài nhiều tật

Anh nổi tiếng không chỉ bởi tài năng bóng đá khi tuổi đời còn rất trẻ mà còn bởi những tai tiếng do tính cách nóng nảy, quậy phá, vô kỷ luật cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính vì điều này anh được mọi người đặt cho nhiều biệt danh như Super Mario vì tài năng của anh, hay biệt danh “Ngựa chứng” để nói về tính cách ngông cuồng, vô kỷ luật của Balotelli.

So sánh Balotelli OTW – Balotelli MOG

Mang cho mình biệt danh là “ngựa chứng” tuy nhiên tài năng của Balotelli là điều không thể bàn cãi. Chính vì yếu tố ấy, anh luôn là một trong những tiền đạo xuất sắc trong game Fifa Online 4. Trong game Fifa, Balotelli mang cho mình tận 12 loại mùa giải khác nhau, nhưng trong hôm nay FootballGuru.org sẽ review Balotelli Fo4 qua ba mùa giải chính xuất sắc nhất là GR, OTW, MOG

Điểm mạnh của Balotelli Fo4 trong hai mùa giải

Điều đầu tiên phải đến có lẽ là mức lương 17 cực thấp của anh. Tuy mang trong mình mức lương chỉ 17, tuy nhiên bộ chỉ số của Balotelli Fo4 thực sự sẽ khiến các gamer phải bất ngờ.  Cả hai mùa đều mang cho mình lợi thế, kỹ thuật, sút xa, qua người.

Chi so cua Balotelli Fo4 OTW va mua MOG
Chỉ số của Balotelli Fo4 OTW và mùa MOG

Khác biệt giữa hai mùa là Balotelli Fo4 là ở mùa MOG, Balotelli sẽ mang cho mình thiên hướng chơi độc lập lấy khả năng tì đè và càn lướt của mình và tự tìm kiếm những bàn thắng. Còn về mùa OTW, Balotelli mang cho mình bộ chỉ số chuyền ngắn 96 hơn 7 chỉ số cho với mùa MOG thì anh sẽ có xu hướng chơi hai tiền đạo trong đội bóng. Ngoài ra Balotelli Fo4 còn mang cho mình những điểm mạnh như đánh đầu, qua người lẫn sút xa, đá phạt.

Điểm yếu của Balotelli Fo4 

Với mức lương 17, nếu bạn muốn dùng một cách tối ưu nhất hãy ép cả hai mùa ít nhất ở mức thẻ cộng 5 qua đó sẽ thể hiện được những điểm mạnh của Balotelli Fo4 điều đó sẽ tốn chi phí hơn so với các tiền đạo cộng 1.

Tốc độ cũng là một nhược điểm đáng được bàn đến khi cả hai mùa OTW lẫn MOG, Balotelli Fo4 đều mang bộ chỉ số tăng tốc và tốc độ khá thấp. Bạn nên cài đặt chỉnh sửa cho Balotelli Fo4 xu hướng 3 1 để giúp cho anh luôn có mặt ở trong vòng cấm của đối thủ..

Balotelli GR  – Cải tiến về mặt tấn công

Ngày 20 tháng 10 năm 2010, Balotelli ghi bàn đầu tiên tại Premier League và sau đó nhận thẻ đỏ ở trận Manchester City thua Wolves với tỷ số 1-2. Cùng năm đó, với những thành tựu mà Balotelli đạt được, anh giành danh hiệu Golden Boy (giải thưởng dành cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất năm). Trong game khi mùa giải GR mới ra mắt, Balotelli Fo4 luôn nằm trong những tiền đạo được sử dụng nhiều nhất trong game Fifa. Anh có mọi phẩm chất, chỉ số của một tay săn bàn cần có

Muc luong 19 voi bo chi so OVR cuc cao cua Balotelli
Mức lương 19 với bộ chỉ số OVR cực cao của Balotelli

Khả năng tấn công của Balotelli Fo4 mùa GR

Điểm mạnh của Balotelli Fo4 có thể kể đến cầm bóng tì đè khỏe anh không hề thua thiệt với những cầu thủ quốc dân, đi bóng dẻo. Mang cho mình chỉ số ẩn sút xa vậy nên Balotelli sút tốt hai chân rất căng, di chuyển tốt khéo léo

Nhược điểm

Điểm yếu của mùa Balotelli GR có lẽ là khả năng thăng bằng lẫn đánh đầu. Nếu bạn không đè C cẩn thận trong các tình huống đối mặt dễ dễ có thể bị mất bóng. Có thể Balotelli Fo4 là một tiền đạo khá toàn diện ở mùa GR, tuy nhiên mùa GR là một mùa cũ và lỗi thời trong khi nhà phát hành game luôn ồ ạt ra mắt những mùa mới

Tổng kết

Balotelli cho thấy mình có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như Messi hay Ronaldo. Vấn đề là ở độ tuổi này, cậu ấy đôi khi vẫn gây ra sai lầm. Đó là Mario. Cậu ấy đôi khi có những hành xử điên rồ nhưng tôi thích cậu ấy. Mario là một cầu thủ tốt.

Roberto Mancini, huấn luyện viên của Balotelli tại Inter Milan và Manchester City vào tháng 10 năm 2011. Đấy là một nói của những huấn luyện viên hàng đầu trên thế giới để mô tả Balotelli, điều đó thể hiện anh là một cầu thủ tài năng đến nhường nào. Được điều khiển  Balotelli Fo4 bạn sẽ thấy được những phẩm chất của một cầu thủ tiền đạo hàng đầu. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ, xin chào và hẹn gặp lại ở những phần tiếp theo.