Top 5 mùa giải có OVR siêu to khổng lồ của Aubameyang FO4

Aubameyang xếp hạng các mùa Fo4

Cái tên Aubameyang Fo4 đã quá quen thuộc với mọi người chơi Fifa Online 4. Thông thường, các HLV thường sử dụng cầu thủ này với phiên bản mùa TT. Vì chỉ số vừa ngon, OVR 89, giá lại khá mềm, dễ nâng cấp thẻ hoặc build team color.  Khi mới bắt đầu, Aubameyang mùa này là một sự lựa chọn tốt và phù hợp. Tuy nhiên, đối với những HLV đã có kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều trận đấu. Yêu cầu một Aubameyang có chỉ số tốt hơn, chất lượng cao hơn. Vừa củng cố sức mạnh đội bóng, vừa nâng tầm giá trị toàn đội hình. Chắc chắn cần phải có những phiên bản mùa tốt hơn, chỉ số và giá trị cầu thủ cũng cao hơn.

Đây cũng chính là nội dung cốt lõi mà FootballGuru sẽ chia sẻ trong bài viết này. Cập nhật những tin tức mới nhất xoay quanh cầu thủ sở hữu tốc độ kinh khủng này. Với chủ đề cực chất, Top 5 mùa OVR cực cao của Aubameyang, trên cả mùa TT.  Nếu bạn muốn đổi mới hoặc nâng tầm đội bóng của mình, thì bài viết này dành riêng cho bạn. Đảm bảo, bạn sẽ bất ngờ với những phiên bản cực chất dưới đây. 

Siêu tiền đạo Aubameyang Fo4

Sở hữu tốc độ tuyệt vời không hề kém cạnh như Herry, Gareth Bale hay những cầu thủ lớn khác. Cùng những pha bứt tốc tạo đột biến đầy bất ngờ, khả năng dứt điểm đa dạng. 

Siêu tiền đạo Aubameyang với chiếc áo số 14
Siêu tiền đạo Aubameyang với chiếc áo số 14

Tất cả những phẩm chất này là tiền đề tạo nên một siêu tiền đạo Aubameyang Fo4 ngày nay.

Vài nét về cầu thủ Aubameyang

Trước khi đến với phần tiếp theo, chúng ta cùng điểm qua một vài nét về cầu thủ này nhé. Aubameyang sinh ngày 18/6/1986, quốc tịch Gabon, hiện đang khoác áo của CLB Arsenal.

Chiều cao bình thường, tốc độ phi thường

Sở hữu chiều cao 1m87 không quá lý tưởng và bình thường như bao cầu thủ khác. Tuy nhiên cầu thủ này lại sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, 34.6 km/h. Người hâm mộ đã được chứng kiến nhiều lần ngay từ khi anh ấy còn thi đấu cho Dortmund.

Khả năng tạo đột biến và dứt điểm đa dạng

Dù ngoài đời thực hay trong game với Aubameyang Fo4, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự nổi bật của cầu thủ này. Đầu tiên là khả năng dứt điểm với chân thuận (phải) khiến bóng đi vào những góc hiểm. Tiếp đến là chân trái cũng lợi hại không kém, giúp cầu thủ này đa dạng được sự lựa chọn trong khâu dứt điểm. Khả năng tạo đột biến cực cao trong những tình huống khác nhau. Giúp đội bóng dễ dàng tiến gần đến chiến thắng.

Đánh giá Aubameyang FO4 mùa TT 

Vừa rồi là vài nét cơ bản về siêu tiền đạo đang khoác áo số 14 tại CLB Arsenal. Từ bây giờ phần chính thức và đặc sắc mới chuẩn bị bắt đầu. Đọc tiếp thôi, còn nhiều thứ hay ho lắm

Chỉ số mùa TT của cầu thủ Aubameyang trong Fifa Online 4
Chỉ số mùa TT của cầu thủ Aubameyang trong Fifa Online 4

Chỉ số về tốc độ và tăng tốc

Với chỉ số OVR 89 cho vị trí ST, đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với các mùa trước đó. Đặc trưng như tốc độ và tăng tốc 99 giúp Aubameyang dễ dàng thoát khỏi sự đeo bám từ hậu vệ đối phương. 

Khả năng tạo đột biến cao với những tình huống thoát xuống trong tích tắc.  Khiến hàng thủ đối phương phải hoạt động cực lực và vô cùng khổ sở.

Dứt điểm, chọn vị trí và phản ứng

Dứt điểm 92, chọn vị trí 94, phản ứng 91 là một điểm nhấn trong phiên bản mùa TT. Những bàn thắng đầy gọn gàng và tinh tế, những pha dứt điểm hiểm hóc. Xuyên thủng mành lưới của đối phương sẽ là những điều tuyệt vời nhất. Đối với siêu tiền đạo Aubameyang Fo4 mùa TT này.

Những mùa với OVR cực cao của Aubameyang Fo4

Dưới đây là các phiên bản mùa với OVR cao ngất ngây. Nhìn là thích mê thích mệt luôn đó. Không những thế, hầu hết các HLV thuộc Top Ranking cao đều thich sử dụng những tiền đạo có tốc độ và kỹ thuật như Aubameyang. Toàn thể HLV chú ý đón xem nhé.

Vị trí số 5 – phiên bản mùa LH

Xếp tại vị trí 5 chính là Aubameyang phiên bản mùa  LH. Mùa này cho thấy sự gia tăng đáng kể về chỉ số OVR so với mùa TT. 

Chỉ số được gia tăng đáng kể trong mùa LH
Chỉ số được gia tăng đáng kể trong mùa LH

Từ OVR 89 tăng lên OVR 92, thế này cũng đủ làm cho đối phương mệt mỏi hơn rồi. Tăng tốc cũng như tốc độ nhanh hơn khi chỉ số là 106. Rê bóng & giữ bóng 93, khéo léo 101, giúp cầu thủ này xoay sở tốt và kiểm soát bóng tốt hơn. 

Điểm đáng chú ý của phiên bản mùa LH này chính là chỉ số ẩn “Bấm bóng (Al)”. Càng cho thấy sự lợi hại của tiền đạo này trong khâu dứt điểm. Nhìn chung, mùa này chỉ số cũng khá tốt, với nhiều điểm nhấn đáng chú ý,

Vị trí số 4 – Aubameyang Fo4 mùa 20TY

Mùa 20TY này, Aubameyang có thay đổi gì đáng kể không ? Chỉ số OVR có cao hơn mùa LH không ? Vâng, chúng mình sẽ bật mí ngay thôi !

Chỉ số OVR 95 của Aubameyang mùa 20TY
Chỉ số OVR 95 của Aubameyang mùa 20TY

Nhìn bức ảnh trên, các HLV không khỏi trầm trồ đúng không nào? Gì mà OVR 95. tăng 3 điểm so với mùa LH với OVR 92. Đồng thời, một loạt chỉ sổ nhỏ cũng được gia tăng đáng kể. 

Đặc biệt là tăng tốc và tốc độ đã lên đến con số 107 điểm. Dứt điểm và khéo léo cũng tăng lên con số 102 điểm. Chạy nhanh hơn, khéo léo hơn, dứt điểm tốt hơn cũng như tạo nhiều đột biến hơn. 

Đây cũng là một ứng cử viên sáng giá cho anh em HLV nào yêu thích cầu thủ này. Muốn nâng cao sức mạnh toàn đội, đặc biệt là hàng công. Đồng thời gia tăng giá trị đội bóng thì không nên bỏ qua phiên bản mùa 20 TY này.

Aubameyang Fo4 mùa này cũng chỉ xếp thứ 4 trong Top 5 mùa OVR cao nhất thôi. Còn nhiều mùa mạnh hơn nữa kìa. Không tin thì đọc tiếp nhé !

Vị trí 2 và 3 – mùa 19TS và HOT 

Chắc các HLV cũng đang thắc mắc, tại sao mình lại gộp chung 2 mùa này này lại để cùng phân tích. Nguyên nhân là do chỉ số OVR của 2 mùa này bằng nhau. Chúng ta sẽ thử so sánh rồi đưa ra lựa chọn. Giữa 19TS và HOT, Aubameyang Fo4 mùa nào xếp thứ 2, mùa nào xếp thứ 3 nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng phân tích xem chỉ số mùa HOT như thế nào nhé !

Aubameyang mùa HOT với chỉ số khủng
Aubameyang mùa HOT với chỉ số khủng

Khi nhìn vào chỉ số tăng tốc cũng như tốc độ, chúng ta dễ dàng thấy được mùa này thấp hơn mùa 20TY. Lần lượt 2 điểm cho tăng tốc và 1 điểm cho tốc độ. OVR 96 thì nhỉnh hơn OVR 95 nên bản thân nhandinhbongda.net cũng có xíu thất vọng, Bởi pha những bứt tốc thần thánh vốn là thương hiệu của Aubameyang Fo4 rồi,

Nhưng bù lại, chỉ số dứt điểm được gia tăng 1 điểm, lên 103 điểm. Cùng các chỉ số ẩn với 6 thông số cũng xem như hợp lý rồi. Những chỉ số khác như khéo léo, chọn vị trí, bình tĩnh cũng không có sự thay đổi đáng kể nào. 

Giờ chúng mình cùng qua Aubameyang Fo4 mùa 19TS xem sao. Rồi so sánh với mùa LH cho công bằng, vì vừa rồi chúng ta cũng làm tương tự thế với mùa HOT. Như vậy sẽ dễ lựa chọn mùa nào xếp cao hơn, mùa nào xếp thấp hơn.

Aubameyang mùa 19TS cực chất
Aubameyang mùa 19TS cực chất

Nhìn về các chỉ số mùa này, ngoài OVR 96 cao ra, có vài chỉ số cũng thấp hơn mùa LH. Cụ thể là tăng tốc và tốc độ, nhưng khá nhiều chỉ số khác cũng được tăng điểm. Vậy trong 2 mùa này, Aubameyang Fo4 được nâng cấp một cách toàn diện.Dù mất đi 1 2 điểm về phương diện tốc độ cũng chẳng sao. Mất 1 được nhiều hơn 10 là đằng khác. Chắc chắn cầu thủ này sẽ gieo rắc nhiều nỗi khiếp sợ cho hàng thủ đối thủ hơn nữa.

Nhìn chung, Aubameyang với phiên bản mùa 19TS và HOT này rất khó chọn lựa ai ở vị trí cao hơn, sức mạnh mạnh hơn. FootballGuru xin đưa ra lựa chọn mùa 19TS cho vị trí cao hơn, vị trí số 2. Còn mùa HOT xếp tại vị trí số 3. Dựa vào tổng điểm của các chỉ số Attributes Points, mùa 19TS có 2486 điểm, mùa HOT có 2460 điểm. 

Còn các HLV thì sao ? Các bạn suy nghĩ thế nào, đây quả thật là câu hỏi khó đúng không nào. Tạm gác lại, bây giờ chúng ta cùng đến với siêu phẩm cực chất. Mang sức mạnh khủng khiếp nhất trong tất cả các mùa của Aubameyang Fo4.

Vị trí 1 – quán quân là đây

Đỉnh cao của đỉnh cao, chủ nhân của ngai vàng chính là Aubameyang mùa 20TS. Với sức mạnh cực kỳ, phải nói là cực kỳ khủng khiếp. Chỉ số OVR thì khỏi phải bàn cãi, cao ngất ngây. Con số kỷ lục chưa từ có từ trước đến nay, đây cũng là nguyên nhân khiến Aubameyang Fo4 trở nên hấp dẫn. Một phiên bản được nâng cấp vô cùng toàn diện với OVR 100. Whoa, thích mê ngay phải không nào.

Aubameyang mùa 20TS - khác biệt tạo nên giá trị
Aubameyang mùa 20TS – khác biệt tạo nên giá trị

Vừa nhìn, các HLV ấn tượng ngay với chỉ số tốc độ 110 điểm, đủ thấy anh ấy nhanh nhẹn cỡ nào rồi. Tăng tốc cũng được nâng cấp không kém đâu, lên đến 109 rồi đó. Cùng với một vài chỉ số cực mạnh khác. Điển hình như dứt điểm 108, chọn vị trí 106, khéo léo 105. Cùng thể lực 97, bình tĩnh 90. Tất cả những điều này tạo nên một siêu tiền đạo Aubameyang Fo4 đẳng cấp.

Hãy thử trải nghiệm mùa này dù chỉ một lần, bạn bất ngờ về sức mạnh cũng như độ hiệu quả của cầu thủ này đấy. Xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí số 1 trong Top 5 phiên bản mùa có OVR cao nhất của Aubameyang.

Kết luận

Vừa rồi, FootballGuru đã chia sẻ cho toàn thể anh em HLV, người hâm mộ fifa online 4 nói riêng cùng bộ môn thể thao vua nói riêng. Về siêu tiền đạo sở hữu tốc độ tuyệt đỉnh, chiếc áo số 14 của CLB Arsenal. Không ai khác đó chính là Aubameyang Fo4. Kết quả thì các bạn cũng đã biết rồi. Đứng đầu Top 5 chính là phiên bản mùa 20TS với OVR 100. Nhanh tay sở hữu và trải nghiệm sự khác biệt từ cầu thủ này nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Nhớ đánh dấu trang với phím tắt Ctrl + D hoặc Command + D nhé để theo dõi FootballGuru.org nhé. Còn nhiều điều bất ngờ chưa được chia sẻ lắm đấy. Xin chào và hẹn gặp lại !