Các cách ăn mừng trong Fo4 cực chất game thủ đẳng cấp là phải biết

Trong các game thể thao điện tử, đặc biệt liên quan đến môn thể thao vua như Fifa Online 4. Mỗi một bàn thắng sẽ đem lại những cảm xúc khác nhau. Đó là bàn thắng mở tỉ số trận đấu bạn sẽ ăn mừng kiểu khác. Nếu đó là bàn thắng gỡ hòa hạy thậm chí là bán thắng giúp đội bạn lội ngược dòng, bạn sẽ ăn mừng điên cuồng hơn, cảm xúc hơn.

Những pha ăn mừng sẽ không thể thiếu trong bóng đá. Và xu hướng phát triển của Fifa Online từ các phiên bản trước đó cho tới phiên bản này, hình ảnh, chất lượng của những pha ăn mừng được nâng lên một cách đáng kể. Mỗi một pha ăn mừng sẽ thể hiện phong cách của bạn, thể hiện cảm xúc của bạn, hoặc chỉ để trêu ngươi đối thủ một cách cay cú.

an mung ban thang fifa 4
Đã ghi bàn là phải ăn mừng

Tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn, và dưới đây là hướng dẫn những cách ăn mừng Fo4 rất hay, dễ làm dễ thực hiện nhất và cũng cảm xúc nhất. Cùng Footballguru.org tìm hiểu nhé.

Cách ăn mừng Fo4 kiểu Gangnam Style

Gangnam Style là một biểu tượng của thập kỷ, đó là một điệu nhảy ngựa đặc trưng và  Fifa Online 4 cũng bắt được trend như thế. Các cầu thủ thi nhau ăn mừng và cùng nhau nhảy ngựa. Nếu đây là bàn thắng nâng tỷ số lên cách biệt hai đến ba bàn mà bạn ăn mừng kiểu này thì chắc đối thủ phải cay cú lắm.

Sự hài hước của cách ăn mừng này được Fifa Online 4 thể hiện khá rõ nét, ngay cả biểu cảm của các cầu thủ khi thực hiện ăn mừng cũng rất vui vẻ. Phải nói rằng đây là một điều khá thành công trong việc đưa bóng đá ngoài đời thật vào bóng đá trò chơi ảo của Fifa Online 4.

an mung fo4
Ăn mừng kiểu gangnam style

Để thực hiện cách ăn mừng Fo4 kiểu này, chỉ đơn giản các bạn nhấn tổ hợp phím Q+B là sẽ thực hiện được.

Cách ăn mừng Fo4 kiểu nhào lộn

Đây là cách ăn mừng mà những cầu thủ hay làm như Nani của Manchester United, Aubameyang hay một vài cầu thủ nữa. Sau khi ghi bàn, cầu thủ này chạy đà một đoạn dài và thực hiện những pha nhào lộn trên không hoặc là bật san tô đẹp mắt. Động tác thi triển trên sân cỏ khá là khó, nhưng trong game, các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím E và 2 lần nhấn A.

các kiểu ăn mừng trong fifa online 4
Ăn mừng kiểu nhào lộn như Nani

Cách ăn mừng Fo4 kiểu múa Karate

Cách ăn mừng kiểu múa Karate này thường xuyên được các cầu thủ Nhật Bản thực hiện và đã trở thành truyền thống. Cách ăn mừng bàn thắng này cũng khá đẹp và thể hiện tinh thần của các chiến binh Samurai. Khi bạn ghi bàn gỡ hòa hoặc lội ngược dòng, ăn mừng kiểu này cũng là hợp lý đấy.

Các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Z + Shif +  ← là có thể thực hiện được màn ăn mừng Fo4 độc đáo này rồi.

Cách ăn mừng Fo4 kiểu chim bay

Kiểu ăn mừng bàn thắng này nhìn thế thôi, nhưng nếu bạn ghi bàn dẫn trước mà ăn mừng kiểu này là đối thủ “ngứa mắt” lắm đấy. Cầu thủ mình thì cứ dang tay chạy vòng vòng, trong khi đội bạn lại đang cay cú vì bị thủng lưới. Thật là không còn gì dể nói luôn.

Ăn mừng kiểu chim bay trong Fo4 rất ngứa mắt
Ăn mừng kiểu chim bay rất ngứa mắt

Để thực hiện pha ăn mừng này, bạn nhấn tổ hợp phím E + Shif + ↑ để cầu thủ mình ăn mừng chạy dang tay vòng quanh sân luôn nhé.

Cách ăn mừng Fo4 kiểu nằm trượt cỏ

Kiểu ăn mừng này thể hiện cảm xúc rất mạnh và mang lại phấn khích cho người chơi. Cầu thủ ghi bàn xong chạy thật nhanh, nằm dang tay ra và lướt thật mạnh lên mặt có. Trượt một đoạn dài thì đồng đội cùng chạy tới và ôm chầm lấy nhau ăn mừng. Bạn thua 2 trái mà lộn ngược dòng được thì xứng đáng có pha ăn mừng như thế này.

Một số cách ăn mừng kiểu nhảy mùa trong Fifa Online 4

Trong Fifa Online 4 còn có một số cách ăn mừng kiểu nhảy múa rất khác nhau, Sexy Dance, K-Pop Dance hay Hip-hop đủ cả. Các bạn cứ tha hồ lựa chọn và thỏa sức sáng tạo với những tổ hợp phím sau đây.

 • Z + Shift + ↓ ↓
 • E + Shift + ←→
 • Giữ shift + → + →
 • Giữ E + 8
 • E + Shift + ↑ ↓
 • E + Shift + →←
 • E + Shift + ↓ ↑

Cách ăn mừng Fo4 kiểu Team Dance

Cả team nhảy múa ăn mừng bàn thắng thể hiện cảm xúc rất tốt và tinh thần đồng đội. Không những thế, những pha ăn mừng kiểu này còn được Fifa Online 4 ưu ái hơn với game play được thiết kế thêm các góc quay cận cảnh. Nhìn những pha ăn mừng kiểu này giống như là đang xem phim vậy.

Ăn mừng kiểu Team Dance trong Fifa Online 4
Ăn mừng kiểu Team Dance trong Fifa Online 4

Để thực hiện, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Shif + D + D hoặc Q + Shif +  →

Cách ăn mừng kiểu Michael Jackson

Các bạn chỉ cần giữ Ctrl + Z và nháy ← 2 lần, bạn sẽ thực hiện một pha ăn mừng cực kỳ ngứa mắt cho đối thủ của bạn đấy. Nhưng cũng phải kể ra, Fifa Online 4 thiết kế pha ăn mừng này khá đẹp mắt.

Những cách ăn mừng trong Fifa Online 4 đơn giản hơn

Ngoài những pha ăn mừng hơi “cồng kềnh” ở phần trên thì footballguru.org gửi tới các bạn một list các cách ăn mừng đơn giản hơn và dễ thực hiện hơn rất nhiều. Mời các bạn theo dõi:

 • Giả vờ như đang bơi trên sân cỏ: giữ C + D
 • Đồng đội quỳ xuống lau giày: phím C + D
 • Ăn mừng với cầu thủ vừa kiến tạo: phím Z + 8
 • “Bố máy là tượng, bố mày không nói được”: tổ hợp phím Z + W + W
 • Kiểu ăn mừng trượt cỏ quỳ gối của Rooney: phím Q + 8
 • Gồng mình kiểu Balotelli:  Z + 8 + 2
 • Lắc mông: phím Q + 46 + 46
Một số cách ăn mừng đơn giản trong fifa online 4
Một số cách ăn mừng đơn giản
 • Cả đội ôm eo nhau chèo thuyền:  phím E + 6 + 6
 • Ngả người rơi tự do: giữ Z + B
 • Kiểu chào quân đội của Hồng Sơn: giữ Z + W
 • Ăn mừng đấm boxing rồi ngã như Rooney: ấn Q + 4
 • Kiểu “ Calm Down” – Bình tĩnh giống CR7: tổ hợp phím Q + D + D
 • Kiểu giương cung bắn giống người Hi Lạp: giữ Q + 6

Trên đây là cũng là gần hết những pha ăn mừng đẹp mắt trong Fifa Online 4, mới các HLV nghiên cứu và chọn cho mình những bộ ăn mừng bàn thắng phù hợp nhất. Hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo trên Footballguru.org nhé.